"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình
HHT - Chương trình hiến máu tình nguyện mang tên "For Suga, For Life" là món quà ý nghĩa mà V-A.R.M.Y muốn dành tặng Suga nhân dịp sinh nhật của anh, đồng thời cũng là cách để các bạn V-A.R.M.Y chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Ngày 9/3 vừa qua là sinh nhật lần thứ 26 của Suga. Để chúc mừng Suga, các V-A.R.M.Y đã tặng anh chàng một món quà rất đặc biệt. Các bạn đã phối hợp với Bệnh viện Việt Đức và Hội chữ thập đỏ quận Long Biên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện mang tên For Suga, For Life vào Chủ Nhật ngày 11/3/2018 tại hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Việt Nam. Đến dự với chương trình có lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội chữ thập đỏ quận Long Biên.

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 1

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 2

Hôm đó, trong tổng số 230 bạn đăng ký hiến máu đã có 178 bạn hiến máu thành công. Kết quả là chương trình thu được gần 200 đơn vị máu để đóng góp vào quỹ máu của Bệnh viện Việt Đức nhằm góp phần phục vụ công tác điều trị.

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 3

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 4

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 5

Mỗi giọt máu, một tấm lòng. Các bạn V-A.R.M.Y tham gia chương trình đã chia sẻ những giọt máu quý giá của mình với hy vọng chúng sẽ giúp được thêm nhiều bệnh nhân có cơ hội sống và có cơ hội điều trị tốt hơn. Đặc biệt, một điều cảm động là không chỉ có các V-A.R.M.Y đến từ Hà Nội mà còn có rất nhiều V-A.R.M.Y đến từ các tỉnh thành khác trong cả nước như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, TP.Hồ Chí Minh... cũng đã hăng hái tham gia For Suga, For Life.

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 6

"For Suga, For Life" - Mừng sinh nhật Suga (BTS), V-A.R.M.Y đã trao tặng những giọt máu quý giá của mình ảnh 7

Đây là việc làm rất ý nghĩa và giàu tính nhân văn của cộng đồng fan hâm mộ BTS tại Việt Nam. Hi vọng những chương trình ý nghĩa như này sẽ tiếp tục được duy trì như một nét đẹp của A.R.M.Y Việt Nam trong rất nhiều năm nữa, để yêu thương được chia sẻ với cộng đồng.

TRINA

Cảm ơn Blog Em đã cung cấp thông tin, hình ảnh và video cho bài viết

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.