“Four Seasons” thành công là thế, nhưng cũng phải nếm trải cảnh bị Taeyeon xa lánh

“Four Seasons” thành công là thế, nhưng cũng phải nếm trải cảnh bị Taeyeon xa lánh
HHT - Siêu năng lực “ghét bài nào, bài đó thành hit” của Taeyeon lại phát huy sức mạnh nữa rồi.

Lâu nay, Taeyeon có một siêu năng lực rất đặc biệt, đó là càng chán ghét ca khúc nào khi tập luyện và thu âm, thì bài đó lại càng thành công khi ra mắt. Taeyeon từng bật mí rằng trong quá khứ, cô nàng đã từng ghét nhiều ca khúc của SNSD đến mức nhất quyết không chịu tập luyện để biểu diễn.

“Four Seasons” thành công là thế, nhưng cũng phải nếm trải cảnh bị Taeyeon xa lánh ảnh 1

Ít ai ngờ Taeyeon rất ghét bài Gee, ngay từ lần đầu tiên nghe bản nháp đã không thích nghe lại lần nào nữa, việc phải hát Gee lại càng không muốn. Thậm chí Taeyeon dị ứng bài Gee đến nỗi đã bật khóc trước khi thực hiện chiến dịch quảng bá ca khúc này. Không chỉ có Gee, Taeyeon cũng không thích hai bài hit khác của SNSD như Hoot hay  Lion Heart.

Và bây giờ, đến lượt Four Seasons cũng chung số phận. Thông qua Instagram Story, Taeyeon vừa mới tiết lộ rằng trước đây, cô nàng không thích ca khúc này, vì thấy bản thân chẳng có chút gì liên quan tới nội dung ca khúc. Four Seasons là một bản tình ca ngọt ngào, kể về nỗi lòng của một cô gái khi chia xa người mà mình đã ở bên suốt bốn mùa.

“Four Seasons” thành công là thế, nhưng cũng phải nếm trải cảnh bị Taeyeon xa lánh ảnh 2

Taeyeon tâm sự “Lúc đầu, mình chẳng thể đồng cảm. Mình không nghĩ đó là chuyện của mình. Mình đã cố gắng đặt bản thân vào ca khúc nhưng lại thấy bài này quá khác biệt với những gì mình từng trải qua, cũng như cuộc sống của mình”. Nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã khác “Lúc này, khi nghe lại Four Seasons thì mình chợt nhận ra rằng, bài hát đang kể về chuyện tình của mình và âm nhạc. Âm nhạc chính là điều quan trọng nhất với mình suốt ba mươi năm qua. Được hát, là điều làm mình hạnh phúc và đam mê nhất. Four Seasons đã nói ra mọi cảm xúc của mình khi sống trong thế giới âm nhạc đấy”.

Vậy là từ giờ trở đi, Taeyeon chắc hẳn sẽ thể hiện Four Seasons ngọt ngào và tình cảm hơn nữa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm