"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu
HHT - Một fanboy 16 tuổi đã trở thành tâm điểm chỉ trích của bạn bè sau khi tổ chức Free Hugs để mừng sinh nhật cho Jin (BTS).

Ngày 4/12 vừa qua, một nam sinh 16 tuổi có tên Alejandro đã tổ chức free hugs (sự kiện ôm miễn phí) nhân ngày sinh nhật Jin

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu ảnh 1

Trước đó, fanboy đã thông báo trên mạng xã hội sẽ tổ chức free hugs và phát card miễn phí ở trường để chúc mừng sinh nhật thần tượng của mình. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của anh chàng đã hoàn toàn thất bại. Mọi người không hào hứng mà còn có những hành động khiếm nhã với cậu: Chửi bới, ném chai nước và đuổi cậu đi. Lý do chỉ vì cậu là fanboy của Jin.

Câu chuyện của Alejandro đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy bức xúc: "Họ hoàn toàn có thể bơ bạn ấy đi nhưng cuối cùng lại chọn cách tổn thương bạn ấy", "Làm ơn hãy bảo vệ fanboy của chúng ta. Tại sao mấy người lại hành động như vậy?.

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu ảnh 2
Nam sinh bị hắt nước và chửi bới thậm tệ ngay giữa trường học vì tổ chức Free Hugs nhân dịp sinh nhật Jin.

Sau khi nhận được những lời an ủi, Alejandro đã gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Mọi người ơi, mình sẽ khóc mất. Mình thấy hạnh phúc vì những điều đã qua và cảm thấy vô cùng tự hào vì các cậu. Cảm ơn vì đã quan tâm đến mình và sự thật là mình ổn. Mong rằng các cậu sẽ luôn ủng hộ nhau như vậy. I PURPLE YOU ALL (một câu nói do V (BTS) tạo ra để thể hiện tình cảm dành cho fan)". 

Hi vọng rằng những câu chuyện như trên sẽ không còn xảy ra thêm một lần nào nữa!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm