"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu
HHT - Một fanboy 16 tuổi đã trở thành tâm điểm chỉ trích của bạn bè sau khi tổ chức Free Hugs để mừng sinh nhật cho Jin (BTS).

Ngày 4/12 vừa qua, một nam sinh 16 tuổi có tên Alejandro đã tổ chức free hugs (sự kiện ôm miễn phí) nhân ngày sinh nhật Jin

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu ảnh 1

Trước đó, fanboy đã thông báo trên mạng xã hội sẽ tổ chức free hugs và phát card miễn phí ở trường để chúc mừng sinh nhật thần tượng của mình. Tuy nhiên, mọi kế hoạch của anh chàng đã hoàn toàn thất bại. Mọi người không hào hứng mà còn có những hành động khiếm nhã với cậu: Chửi bới, ném chai nước và đuổi cậu đi. Lý do chỉ vì cậu là fanboy của Jin.

Câu chuyện của Alejandro đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy bức xúc: "Họ hoàn toàn có thể bơ bạn ấy đi nhưng cuối cùng lại chọn cách tổn thương bạn ấy", "Làm ơn hãy bảo vệ fanboy của chúng ta. Tại sao mấy người lại hành động như vậy?.

"Free Hugs" nhân dịp sinh nhật Jin (BTS), fanboy này lại bị bạn bè hắt nước, chế giễu ảnh 2
Nam sinh bị hắt nước và chửi bới thậm tệ ngay giữa trường học vì tổ chức Free Hugs nhân dịp sinh nhật Jin.

Sau khi nhận được những lời an ủi, Alejandro đã gửi lời cảm ơn đến mọi người: "Mọi người ơi, mình sẽ khóc mất. Mình thấy hạnh phúc vì những điều đã qua và cảm thấy vô cùng tự hào vì các cậu. Cảm ơn vì đã quan tâm đến mình và sự thật là mình ổn. Mong rằng các cậu sẽ luôn ủng hộ nhau như vậy. I PURPLE YOU ALL (một câu nói do V (BTS) tạo ra để thể hiện tình cảm dành cho fan)". 

Hi vọng rằng những câu chuyện như trên sẽ không còn xảy ra thêm một lần nào nữa!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.