"Frozen 2": Sức mạnh của Elsa cũng chẳng là gì với những sinh vật ở vùng đất phép thuật

"Frozen 2": Sức mạnh của Elsa cũng chẳng là gì với những sinh vật ở vùng đất phép thuật
HHT - Bốn tháng sau clip "nhá hàng" đầu tiên, Frozen đã tung ra trailer chính thức dài hơn 1 phút, tiết lộ một phần nội dung câu chuyện.

Ngày 11/6, Disney đã tung trailer mới nhất của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) - "bom tấn" sẽ đổ bộ các phòng chiếu trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Qua trailer, khán giả được tiết lộ một phần nội dung của Frozen 2. Nữ hoàng Elsa cùng em gái cô Anna, Kristoff, OlafSven bắt đầu một hành trình mới vào sâu trong rừng, vượt ra ngoài ranh giới quê hương Arendelle để khám phá sự thật về một bí ẩn cổ xưa trong vương quốc của họ. Nơi mà các nhân vật đang hướng đến được gọi là vùng đất phép thuật, đầy rẫy những sinh vật huyền bí mà ngay cả sức mạnh của Elsa cũng chưa chắc đã đủ để đối đầu với chúng. 

"Frozen 2": Sức mạnh của Elsa cũng chẳng là gì với những sinh vật ở vùng đất phép thuật ảnh 1

Nhiều fan thể hiện sự phấn khích: "Trailer rất hấp dẫn. Trang phục của Elsa đẹp đến từng chi tiết", "Chắc chắn là đi tìm cha mẹ mất tích rồi", "Hào hứng quá đi mất! Chờ sao nổi đến cuối năm đây!"...

Phim có sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng trong phần 1 là Idina Menzel, Kristen Bell, Jonathan GroffJosh Gad, bên cạnh một số diễn viên mới tham gia gồm Evan Rachel WoodSterling K. Brown. Hãng Disney dự kiến phát hành bộ phim vào ngày 22/11/2019.

Bên cạnh đó, phim tài liệu mang tên Into the Unknown kể về quá trình thực hiện Frozen 2 sẽ được phát sóng trên Disney+ vào tháng 11 tới. Nhiều nguồn tin khẳng định Into the Unknown cũng là tên một ca khúc trong phần 2 của Nữ hoàng băng giá.

Theo EW
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm