"Full" dàn cast Running Man Việt mùa 2 trong cùng một khung hình, ai cũng đầy năng lượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thành viên mới Trường Giang - Thúy Ngân - Jack - Karik dường như đã hòa nhập rất nhanh với dàn cast cũ. 

Sau một thời gian dài chờ đợi, dàn cast chính thức của Running Man Việt Nam mùa 2 cũng lộ diện đầy đủ. Ê-kíp chương trình cũng bắt đầu buổi quay đầu tiên tại TP.HCM, nhắn nhủ "team qua đường" không tiết lộ hình ảnh hậu trường để đảm bảo nội dung khi lên sóng.

Tối 9/5, Karik chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh đầu tiên với đầy đủ bộ sậu của chương trình. Có thể thấy 4 thành viên mới: Trường Giang - Jack - Thúy Ngân - Karik đều nhập cuộc khá tốt và nhanh chóng hòa nhập với dàn sao Running Man Việt mùa 1.

"Full" dàn cast Running Man Việt mùa 2 trong cùng một khung hình, ai cũng đầy năng lượng ảnh 1

Dàn cast vui vẻ khi được làm việc cùng nhau.

Dàn sao Việt trông vô cùng hứng khởi, ai cũng khoe visual rạng rỡ. Trong đó Jack là người được quan tâm nhiều nhất, nam ca sĩ gốc Bến Tre đeo mắt kính hồng, đứng phía sau cùng Ngô Kiến Huy. Vì đây là lần đầu tiên giọng ca Hoa Hải Đường tham gia một gameshow thiên về thể lực và cũng là thành viên cố định nên người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng. Netizen bình luận rôm rả, thi nhau "nhận chồng" dưới bài viết của Karik.

"Full" dàn cast Running Man Việt mùa 2 trong cùng một khung hình, ai cũng đầy năng lượng ảnh 2

Hình ảnh hậu trường của mùa 2 khiến người hâm mộ tò mò.

Ngoài ra, theo hình ảnh bên lề người hâm mộ "chộp" được, Đức Phúc là khách mời đặc biệt của tập đầu tiên Running Man bản Việt mùa 2.

"Full" dàn cast Running Man Việt mùa 2 trong cùng một khung hình, ai cũng đầy năng lượng ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm