G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan
HHT - Những hình ảnh đầu tiên của G-Dragon ở trại huấn luyện quân sự tỉnh Gangwon đã được công bố.

Vào ngày hôm nay (27 tháng 2), G-Dragon đã chính thức lên đường nhập ngũ. Sau T.O.P, G-Dragon là thành viên thứ 2 của BIG BANG nhập ngũ, và anh sẽ phục vụ với tư cách lính tại ngũ trong vòng 2 năm.

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 1

G-Dragon đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện quân sự của Sư đoàn Bộ binh số 3 huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon, gần biên giới Nam - Bắc Hàn. Nhiều fan và nhân viên công ty đã có mặt để tiễn G-Dragon

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 2

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 3

Có biệt hiệu “Đầu lâu trắng”, sư đoàn bộ binh số 3 là một trong những đơn vị lâu đời nhất trong Quân đội Hàn Quốc, nổi tiếng với chế độ huấn luyện khắc nghiệt. Nhiệm vụ chính của sư đoàn này là bảo vệ bình yên nơi biên giới. Gia nhập sư đoàn này, chắc chắn G-Dragon sẽ phải trải qua nhiều thử thách khó khăn. 

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 4

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 5

G-Dragon sẽ có 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm này, và sau đó anh sẽ được nhận nhiệm vụ chính thức của mình trong quân đội. Theo dự kiến, anh ​​sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 11 năm 2019.

Các fan gửi lời chào, lời động viên đến G-Dragon

Trước đó, chủ tịch Yang Hyun Suk đăng tải một bài viết chào tạm biệt G-Dragon sau sự kiện ra mắt quán cà phê trên đảo Jeju. Bức ảnh gồm chủ tịch YG, Seungri, G-Dragon, Taeyang,Yang Zhi Hui của Landing International Development Limited. Em út Seungri sau đó cũng chia sẻ bức ảnh tương tự như bức mà Yang Hyun Suk đã đăng, kèm theo lời nhắn nhủ đến G-Dragon: "Trở về khỏe mạnh nhé anh".

Cách đây 2 ngày, G-Dragon đã tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè ngay tại quán cà phê Untitled 2017 của mình. Nam ca sĩ đã dành cả một đêm để cúi đầu, ôm tạm biệt và cảm ơn bạn bè thân thiết.

G-Dragon (BIG BANG) đặt chân đến trại huấn luyện quân sự trong lời chào tạm biệt của fan ảnh 6TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.