G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời
HHT - Joo Won chính là "đàn anh", cấp trên của G-Dragon tại bộ phận "White Skull".

Vào ngày 9 tháng 4, Joo Won, hiện đang phục vụ như là một trợ lý huấn luyện quân đội tại Sư đoàn Bộ binh số 3, hay còn được biết đến với tên gọi White Skull, đã lên hình trực tiếp thông qua tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Quân đội Hàn Quốc.

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời ảnh 1

Trong buổi phát sóng, Joo Won nói: "Gần đây, học viên Kwon Ji Yong (tên thật của G-Dragon) đã ở đây, anh ấy là người đáng nhớ nhất bởi vì anh ấy làm việc rất chăm chỉ. Và dù tôi chỉ quan sát từ xa cũng thấy rằng anh ấy đang nỗ lực hết mình".

Nam diễn viên nhập ngũ vào tháng 5 năm 2017 và chính là "đàn anh", cấp trên của G-Dragon tại bộ phận White Skull. Lời nhận xét của anh khiến các fan của G-Dragon càng thêm tự hào về thần tượng.

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời ảnh 2

Trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon đã hoàn thành 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm huấn luyện quân sự quận Cheorwon, Gangwon-do vào ngày 5 tháng 4. G-Dragon có điểm số ấn tượng, chứng tỏ khả năng thể lực và sức chịu đựng tinh thần đáng kinh ngạc. Có thông báo là anh đã được chỉ định làm trợ lý chỉ huy quân sự cho đơn vị trực thuộc của anh, tuy nhiên sau đó YG đã lên tiếng phản hồi rằng đây là thông tin không đúng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.