G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời
HHT - Joo Won chính là "đàn anh", cấp trên của G-Dragon tại bộ phận "White Skull".

Vào ngày 9 tháng 4, Joo Won, hiện đang phục vụ như là một trợ lý huấn luyện quân đội tại Sư đoàn Bộ binh số 3, hay còn được biết đến với tên gọi White Skull, đã lên hình trực tiếp thông qua tài khoản truyền thông xã hội chính thức của Quân đội Hàn Quốc.

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời ảnh 1

Trong buổi phát sóng, Joo Won nói: "Gần đây, học viên Kwon Ji Yong (tên thật của G-Dragon) đã ở đây, anh ấy là người đáng nhớ nhất bởi vì anh ấy làm việc rất chăm chỉ. Và dù tôi chỉ quan sát từ xa cũng thấy rằng anh ấy đang nỗ lực hết mình".

Nam diễn viên nhập ngũ vào tháng 5 năm 2017 và chính là "đàn anh", cấp trên của G-Dragon tại bộ phận White Skull. Lời nhận xét của anh khiến các fan của G-Dragon càng thêm tự hào về thần tượng.

G-Dragon (BIG BANG) được diễn viên Joo Won khen ngợi hết lời ảnh 2

Trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon đã hoàn thành 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm huấn luyện quân sự quận Cheorwon, Gangwon-do vào ngày 5 tháng 4. G-Dragon có điểm số ấn tượng, chứng tỏ khả năng thể lực và sức chịu đựng tinh thần đáng kinh ngạc. Có thông báo là anh đã được chỉ định làm trợ lý chỉ huy quân sự cho đơn vị trực thuộc của anh, tuy nhiên sau đó YG đã lên tiếng phản hồi rằng đây là thông tin không đúng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".