G-Dragon (BIG BANG) phải phẫu thuật mắt cá chân sau nhiều tháng chịu đựng chấn thương

G-Dragon (BIG BANG) phải phẫu thuật mắt cá chân sau nhiều tháng chịu đựng chấn thương
HHT - Nguồn tin từ bệnh viện và quân đội cho biết anh đã chịu đựng chấn thương mắt cá chân từ trước khi nhập ngũ.

Một báo cáo độc quyền từ TV Chosun tuyên bố rằng trưởng nhóm G-Dragon của BIG BANG, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, đã được chuyển đến một bệnh viện đại học ở Seoul để phẫu thuật mắt cá chân.

Báo cáo nói rằng G-Dragon đã điều trị mắt cá chân phải tại bệnh viện từ giữa tháng 4. Bệnh viện đề nghị phẫu thuật, vì vậy G-Dragon hiện đang ở bệnh viện và sẽ được phẫu thuật.

G-Dragon (BIG BANG) phải phẫu thuật mắt cá chân sau nhiều tháng chịu đựng chấn thương ảnh 1

Theo báo cáo, chấn thương mắt cá chân không phát sinh trong thời gian phục vụ quân sự của anh. Nguồn tin từ bệnh viện và quân đội cho biết anh đã chịu đựng chấn thương mắt cá chân từ trước khi nhập ngũ.

Trước đây, một hãng tin Trung Quốc tiết lộ hình ảnh G-Dragon đeo một băng cố định cổ chân màu xanh. Vào thời điểm đó, các fan đã lo ngại rằng ca sĩ đã bị chấn thương trong quá trình đào tạo. Có lẽ, thói quen "đi giày đạp gót" của G-Dragon cũng không bắt nguồn từ một trào lưu thời trang nào cả mà vì chấn thương này.

G-Dragon (BIG BANG) phải phẫu thuật mắt cá chân sau nhiều tháng chịu đựng chấn thương ảnh 2

G-Dragon gia nhập quân đội vào ngày 27 tháng 2 và được phân công vào một đơn vị thuộc Sư đoàn 3 Bộ binh. Anh dự kiến ​​sẽ được xuất ngũ vào ngày 26 tháng 11 năm 2019.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm