G-Dragon chỉ cần nói một câu thôi, Sandara Park đã phải thay đổi hẳn phong cách trang điểm của mình

G-Dragon chỉ cần nói một câu thôi, Sandara Park đã phải thay đổi hẳn phong cách trang điểm của mình
HHT - Hai nghệ sĩ nhà YG: G-Dragon và Sandara Park vốn là bạn bè thân thiết với nhau. Chính vì thế, G-Dragon đã chẳng ngại góp ý về cách làm đẹp cho Dara. Và chỉ sau một câu nói của G-Dragon, Dara thay đổi hẳn cách trang điểm.

Khi Dara debut cùng nhóm 2NE1, các thành viên trong nhóm thường trang điểm rất đậm, dù là khi biểu diễn hay chụp ảnh, hay tham dự sự kiện. Vì thế, nhiều năm liền Dara cũng quen với lối trang điểm thật sắc sảo, cho dù nhan sắc thực sự của cô nàng vốn đã rất xinh đẹp.

G-Dragon chỉ cần nói một câu thôi, Sandara Park đã phải thay đổi hẳn phong cách trang điểm của mình ảnh 1

Dara trước đây thường trang điểm sắc sảo.

Một hôm, Dara cùng G-Dragon đi chơi khuya với nhau. Vừa nhìn thấy Dara, G-Dragon đã hốt hoảng nhận xét “Trông cậu lòe loẹt quá đi. Ai mà đi chơi tối với gương mặt trang điểm nhiều thế này được chứ?”. Câu nói ấy đã khiến Dara suy nghĩ lại, và từ đó đến giờ cô quyết định đi theo phong cách tự nhiên hơn.

G-Dragon chỉ cần nói một câu thôi, Sandara Park đã phải thay đổi hẳn phong cách trang điểm của mình ảnh 2

Dara bây giờ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dara trang điểm ngày càng nhẹ nhàng, và nhờ đó mọi người mới nhận ra gương mặt của Dara thực sự trẻ trung hơn tuổi, không có chút nào giống với phụ nữ 33 tuổi. Thậm chí khi tham gia show thực tế Get it Beauty của kênh Onstyle, Dara còn sẵn sàng để mặt mộc cơ.

G-Dragon chỉ cần nói một câu thôi, Sandara Park đã phải thay đổi hẳn phong cách trang điểm của mình ảnh 3

Sẵn sàng khoe mặt mộc trên truyền hình.

Vì cô hướng dẫn khán giả một số mẹo trang điểm, nên đầu tiên cần để mặt mộc. Ban đầu, Dara có vẻ hơi bối rối khi tẩy sạch lớp mỹ phẩm, nhưng sau đó cô đã thoải mái hơn. Và ai cũng công nhận Dara đúng là mỹ nhân đẹp tự nhiên, khi để mặt mộc cũng vô cùng xinh xắn.

Nếu không có câu nói thẳng nói thật của G-Dragon ngày xưa, có lẽ chúng ta vẫn gặp một Sandara Park luôn trang điểm thật đậm mất thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.