G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này
HHT - Bắt đầu từ ngày 24/5, G-Dragon đã ghi hình cho MV riêng của mình, tuy rằng địa điểm cùng như hình tượng vẫn đang được giữ bí mật.

Chính công ty YG Ent đã lên tiếng xác nhận rằng G-Dragon đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album riêng của mình, và bắt đầu quay MV từ ngày hôm qua (24/5). Mọi thông tin liên quan đến sự trở lại lần này như là tên album, concept hay tạo hình của G-Dragon đều được giữ bí mật để gây bất ngờ. Chỉ biết album mới của G-Dragon sẽ là sản phẩm hợp tác giữa YG Ent và công ty con - studio The Black Label.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 1

Ngày 10/6 tới đây, G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc và nhiều fan đang hy vọng sẽ được nghe anh trình làng ca khúc mới. Trước đây, YG Ent từng tiết lộ rằng G-DragonTaeyang sẽ tái xuất vào nửa cuối năm 2017 với các sản phẩm âm nhạc riêng, và nhiều khả năng album của G-Dragon sẽ ra mắt trước Taeyang.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 2

Sau khi T.O.P nhập ngũ, công ty YG sẽ tạm dừng hoạt động chung của BIG BANG và để các thành viên phát triển sự nghiệp riêng. Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon Taeyang sẽ nhập ngũ năm 2018, nên phát hành album vào nửa cuối 2017 là phù hợp. Sau đó sẽ đến lượt SeungriDaesung, vì hai chàng trai này nhập ngũ sau.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.