G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này
HHT - Bắt đầu từ ngày 24/5, G-Dragon đã ghi hình cho MV riêng của mình, tuy rằng địa điểm cùng như hình tượng vẫn đang được giữ bí mật.

Chính công ty YG Ent đã lên tiếng xác nhận rằng G-Dragon đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album riêng của mình, và bắt đầu quay MV từ ngày hôm qua (24/5). Mọi thông tin liên quan đến sự trở lại lần này như là tên album, concept hay tạo hình của G-Dragon đều được giữ bí mật để gây bất ngờ. Chỉ biết album mới của G-Dragon sẽ là sản phẩm hợp tác giữa YG Ent và công ty con - studio The Black Label.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 1

Ngày 10/6 tới đây, G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc và nhiều fan đang hy vọng sẽ được nghe anh trình làng ca khúc mới. Trước đây, YG Ent từng tiết lộ rằng G-DragonTaeyang sẽ tái xuất vào nửa cuối năm 2017 với các sản phẩm âm nhạc riêng, và nhiều khả năng album của G-Dragon sẽ ra mắt trước Taeyang.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 2

Sau khi T.O.P nhập ngũ, công ty YG sẽ tạm dừng hoạt động chung của BIG BANG và để các thành viên phát triển sự nghiệp riêng. Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon Taeyang sẽ nhập ngũ năm 2018, nên phát hành album vào nửa cuối 2017 là phù hợp. Sau đó sẽ đến lượt SeungriDaesung, vì hai chàng trai này nhập ngũ sau.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.