G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này
HHT - Bắt đầu từ ngày 24/5, G-Dragon đã ghi hình cho MV riêng của mình, tuy rằng địa điểm cùng như hình tượng vẫn đang được giữ bí mật.

Chính công ty YG Ent đã lên tiếng xác nhận rằng G-Dragon đã thu âm xong ca khúc chủ đề cho album riêng của mình, và bắt đầu quay MV từ ngày hôm qua (24/5). Mọi thông tin liên quan đến sự trở lại lần này như là tên album, concept hay tạo hình của G-Dragon đều được giữ bí mật để gây bất ngờ. Chỉ biết album mới của G-Dragon sẽ là sản phẩm hợp tác giữa YG Ent và công ty con - studio The Black Label.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 1

Ngày 10/6 tới đây, G-Dragon 2017 concert: Act III, M.O.T.T.E sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc và nhiều fan đang hy vọng sẽ được nghe anh trình làng ca khúc mới. Trước đây, YG Ent từng tiết lộ rằng G-DragonTaeyang sẽ tái xuất vào nửa cuối năm 2017 với các sản phẩm âm nhạc riêng, và nhiều khả năng album của G-Dragon sẽ ra mắt trước Taeyang.

G-Dragon đã âm thầm quay MV và chuẩn bị tái xuất rồi đây này ảnh 2

Sau khi T.O.P nhập ngũ, công ty YG sẽ tạm dừng hoạt động chung của BIG BANG và để các thành viên phát triển sự nghiệp riêng. Nếu không có gì thay đổi, G-Dragon Taeyang sẽ nhập ngũ năm 2018, nên phát hành album vào nửa cuối 2017 là phù hợp. Sau đó sẽ đến lượt SeungriDaesung, vì hai chàng trai này nhập ngũ sau.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.