G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không

HHT - Sáng ngày 24/2, Dispatch bất ngờ đưa tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIG BANG) đang hẹn hò. Mạng xã hội Hàn, Việt và châu Á gặp “chấn động” mạnh với thông tin này. Ngay lập tức có rất nhiều netizen đã trổ tài làm “thầy bói”, vừa soi Tử vi vừa soi Horoscope của hai idol xem là “khắc hay hợp”, và kết quả vô cùng bất ngờ!

Thông tin hẹn hò của cặp đôi thực sự gây sốc cho giới giải trí, G-Dragon vốn được coi là King Of K-Pop nhiều năm nay, còn Jennie là thành viên của girl group nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Nếu xét về vai vế thì hai người là “tiền bối và hậu bối” cùng công ty, còn về độ nổi tiếng thì “chưa biết mèo nào cắn mỉu nào”.

G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 1
Phản ứng của netizen dường như khá tích cực, không chỉ vì độ hot của cả hai là ngang ngửa nhau, hai người còn là đại sứ của thương hiệu đình đám Chanel nhiều năm nay.
G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 2

Xét về Tử vi phương Đông, G-Dragon sinh ngày 18/8/1988, tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại Lâm Mộc. Còn Jennie sinh ngày 16/1/1996 tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa. Theo như tử vi phương Đông, tuổi Thìn và tuổi Hợi - không xung cũng không khắc. Còn về mệnh, theo quan niệm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì Mộc sinh Hỏa, tức là mệnh của G-Dragon rất tốt cho Jennie.

G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 3
Vậy là nếu xét về tử vi phương Đông, G-Dragon rất hợp với vai trò là người đứng sau che chở và bảo vệ cho Jennie, cộng đồng fan của Jennie sau khi biết thông tin này đã vô cùng vui mừng và đã gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới idol của mình.

Xét về Horoscope của phương Tây, G-Dragon thuộc cung Sư Tử (cung Mặt Trời là Sư Tử và cung Mặt Trăng là Thiên Bình). Anh được nhận xét là mẫu người đặc trưng của cung Sư Tử, cung được coi là vương giả và nổi bật nhất hệ Hoàng đạo, và G-Dragon đã thực sự sống một cuộc đời đúng như cung Hoàng đạo của anh. Jennie (BLACKPINK) thuộc cung Ma Kết, cung có tính cách quyết đoán và thông minh nhất nhì trong 12 cung Hoàng đạo.

G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 4
Theo như Horoscope, Sư Tử và Ma Kết không thực sự hợp nhau cho lắm, mặc dù hai người rất thu hút đối phương, nhưng trong mối quan hệ thì hay hiểu lầm lẫn nhau. Tuy nhiên, mức độ xung khắc của hai cung này cũng không đến mức quá lớn, vẫn ở mức độ có thể điều chỉnh được.
G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 5
Sự khác biệt của hai cung có thể trở thanh nam châm khác dấu khiến hai người hút nhau. Ma Kết (Jennie) là người trung thành trong tình cảm, và Sư Tử (G-Dragon) lại sẵn sàng “vì yêu bất chấp”. Cộng thêm sự tác động từ Tử vi phương Đông, nhiều người hâm mộ tin rằng chuyện tình cảm của hai idol đình đám sẽ kết thúc có hậu.
G-Dragon - Jennie vừa lộ tin hẹn hò, fan đã nhanh tay làm “thầy bói”: Tử vi bảo hợp nhưng Horoscope lại bảo không ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm