G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop?

HHT - Tạp chí VOGUE Hàn cách đây vài ngày đã tung loạt ảnh 3 phiên bản bìa cho ấn phẩm số tháng 11 với hình ảnh của “King of K-Pop” G-DRAGON. Và chỉ trong 3 ngày, con số đặt mua đã lên tới 28.000 bản, trở thành tạp chí có bìa idol được bán chạy nhất trong lịch sử K-Pop.

Tạp chí được đặt mua trên trang web ktown4u và chỉ trong 3 ngày, số lượng đặt mua đã vượt qua kỷ lục bìa của Baekhyun (EXO) trên Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 vừa rồi, trở thành tạp chí có bìa idol được bán chạy nhất trong lịch sử.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? ảnh 1

Ba phiên bản bìa của G-DRAGON được chụp với 3 concept hoàn toàn khác nhau, dường như mỗi phiên bản lại đại diện cho một bản ngã khác nhau của anh. Trên 3 phiên bản bìa là 3 cái tên khác nhau của idol được mệnh danh là King of K-Pop: G-DRAGON, GD và Kwon Jiyong (tên thật của G-DRAGON).

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? ảnh 2

Như thường lệ, với vai trò là đại sứ thương hiệu của Chanel, toàn bộ trang phục của G-DRAGON trên bìa VOGUE Hàn lần này cũng đều nằm trong BST Thu Đông của Chanel.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? ảnh 3

Cách mix đồ của G-DRAGON vẫn cá tính và lạ mắt như mọi khi, mang đậm phong cách unisex với áo sơ mi hồng bèo nhún và loạt vòng cổ ngọc trai dày đặc đeo trên cổ.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? ảnh 4

Sau thời kỳ quân ngũ, độ hot của G-DRAGON vẫn không hề giảm nhiệt, mặc dù anh không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào, nhưng chỉ cần anh hợp tác với nhãn hàng nào, thì đều tạo nên cơn sốt kỷ lục doanh số bán hàng và khiến sản phẩm đó “cháy hàng”, với ấn phẩm VOGUE Hàn số tháng 11 này cũng vậy.

G-DRAGON lên bìa VOGUE Hàn đỉnh cỡ nào mà tạo kỷ lục đặt mua cao nhất trong lịch sử K-Pop? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm