G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"?

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"?
HHT - Phát hiện này khiến cộng đồng fan Hàn cười bể bụng và điều mọi người đang quan tâm lúc này là Yêu tinh Kim Shin sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện ra "cô em gái thất lạc" này, ahihi.

Gần đây, một fan tinh mắt đã phát hiện ra G-Dragon từng đeo chiếc nhẫn xanh lục có họa tiết giống y hệt chiếc nhẫn trong phim Goblin. Đáng chú ý, anh chàng trưởng nhóm BIG BANG đã đeo chiếc nhẫn trong chương trình V Live phát sóng hồi cuối tháng 9 năm 2016, trước khi Goblin lên sóng tận 3 tháng.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 1
G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 2

Còn đây là chiếc nhẫn trong phim Goblin, cũng chính là bằng chứng giúp Thần chết và Yêu tinh nhận ra Sunny chính là em gái của Kim Shin ở kiếp trước.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 3

Rất nhiều giả thuyết xung quanh phát hiện kì lạ này. Có fan cho rằng vì Yoo In NaG-Dragon là nghệ sĩ cùng trực thuộc YG nên có thể G-Dragon đã mượn tạm nhẫn của Yoo In Na "đeo chơi". Cũng có thể là trường hợp ngược lại, chiếc nhẫn là của G-Dragon quá đẹp nên đã được Yoo In Na và đoàn làm phim Goblin dùng làm phụ kiện luôn! Biết đâu, đây đơn giản chỉ là sự trùng hợp?

Tuy vậy, điều fan quan tâm hơn cả là Yêu tinh Kim Shin sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện ra "cô em gái thất lạc" này.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 4

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm