G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"?

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"?
HHT - Phát hiện này khiến cộng đồng fan Hàn cười bể bụng và điều mọi người đang quan tâm lúc này là Yêu tinh Kim Shin sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện ra "cô em gái thất lạc" này, ahihi.

Gần đây, một fan tinh mắt đã phát hiện ra G-Dragon từng đeo chiếc nhẫn xanh lục có họa tiết giống y hệt chiếc nhẫn trong phim Goblin. Đáng chú ý, anh chàng trưởng nhóm BIG BANG đã đeo chiếc nhẫn trong chương trình V Live phát sóng hồi cuối tháng 9 năm 2016, trước khi Goblin lên sóng tận 3 tháng.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 1

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 2

Còn đây là chiếc nhẫn trong phim Goblin, cũng chính là bằng chứng giúp Thần chết và Yêu tinh nhận ra Sunny chính là em gái của Kim Shin ở kiếp trước.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 3

Rất nhiều giả thuyết xung quanh phát hiện kì lạ này. Có fan cho rằng vì Yoo In NaG-Dragon là nghệ sĩ cùng trực thuộc YG nên có thể G-Dragon đã mượn tạm nhẫn của Yoo In Na "đeo chơi". Cũng có thể là trường hợp ngược lại, chiếc nhẫn là của G-Dragon quá đẹp nên đã được Yoo In Na và đoàn làm phim Goblin dùng làm phụ kiện luôn! Biết đâu, đây đơn giản chỉ là sự trùng hợp?

Tuy vậy, điều fan quan tâm hơn cả là Yêu tinh Kim Shin sẽ phản ứng thế nào khi phát hiện ra "cô em gái thất lạc" này.

G-Dragon mới thực sự là... em gái của Yêu tinh Kim Shin trong "Goblin"? ảnh 4

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
The Heroes: Hà Lê ngại học trò đấu với VP Bá Vương và TDK, Quân A.P nhận điểm thấp kỉ lục
HHT - Master Nguyễn Hải Phong đã có những chiến thuật rất riêng cho đội quân trẻ trung, đầy màu sắc của mình. “Át chủ bài” VP Bá Vương khiến khán giả “phát cuồng”, Uni5 khẳng định tài năng, tiếp tục giữ vững phong độ, Han Sara lột xác ngoạn mục với hình tượng quyến rũ, Quân AP tiếp tục bùng nổ visual, mang đến sân khấu đầy hoài niệm.

Có thể bạn quan tâm