G-Dragon và Seungri cùng dính tin đồn xấu, giá cổ phiếu YG giảm mạnh

G-Dragon và Seungri cùng dính tin đồn xấu, giá cổ phiếu YG giảm mạnh
HHT - Các thành viên BIG BANG liên tục dính vào các cáo buộc nghiêm trọng.

Ngày 26/2 không phải là một ngày đẹp trời với YG khi vụ bê bối của Seungri (BIG BANG) ngày càng nghiêm trọng.

G-Dragon và Seungri cùng dính tin đồn xấu, giá cổ phiếu YG giảm mạnh ảnh 1

Một đoạn Kakao Talk mới được truyền thông hé lộ gần đây cho thấy Seungri có tham gia trực tiếp vào những hoạt động phi pháp để thu hút vốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình. Cảnh sát Seoul cũng tuyên bố sẽ điều tra Seungri để xác minh sự việc.

Mặc dù YG ngay lập tức ra thông báo khẳng định đoạn tin nhắn này là giả mạo, cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng về Seungri và yêu cầu anh phải rời khỏi ngành giải trí.

G-Dragon và Seungri cùng dính tin đồn xấu, giá cổ phiếu YG giảm mạnh ảnh 2

Một thành viên khác của BIG BANGG-Dragon dù đang nhập ngũ cũng bị truyền thông "gọi hồn". Tờ Dispatch cho biết G-Dragon đã nghỉ phép vượt quá quy định, khiến anh không đủ điều kiện thăng chức như các binh sĩ bình thường khác. Dispatch không đưa ra bằng chứng cụ thể cho bài báo nhưng cộng đồng mạng chỉ ra chỉ cách đây vài ngày, G-Dragon còn cùng chủ tịch Yang và con trai ông đi chơi phố. Trước đó, trưởng nhóm BIG BANG cũng nghỉ phép rất dài để điều trị chấn thương ở mắt cá chân.

Hai thông tin không hay về BIG BANG - trụ cột nhà YG khiến giá cổ phiếu công ty giảm mạnh. Cổ phiếu của "ông lớn BIG 3" đã giảm 7,79% so với ngày hôm qua, ở mức 43.800 won/ cổ phiếu (hơn 900 nghìn đồng). Các fan nhà YG cũng vô cùng hoang mang và lo lắng trước tình hình của công ty trong thời điểm hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm