G-Dragon và Tae Yang (BIG BANG) sẽ gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ?

G-Dragon và Tae Yang (BIG BANG) sẽ gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ?
HHT - Bên cạnh đó, Văn phòng Quản lý Nhân lực Quân đội và trường Đại học Sejong đã phản hồi về thông tin G-Dragon học tiếp lên tiến sĩ để trì hoãn nhập ngũ.

Vào ngày 6 tháng 2, YG Entertainment đưa ra thông báo: "G-DragonTae Yang đang chờ đợi giấy gọi cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc của họ." Sau T.O.P, G-DragonTae Yang là những thành viên BIG BANG tiếp theo sẽ bắt đầu nhập ngũ.

G-Dragon và Tae Yang (BIG BANG) sẽ gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ? ảnh 1

Đáng chú ý, nhiều nguồn tin đăng tải G-Dragon Tae Yang sẽ nhập ngũ với tư cách lính tại ngũ. Tại Hàn Quốc, lính tại ngũ phải chịu vất vả nhiều hơn rất nhiều lính phục vụ cộng đồng - đơn vị mà nhiều nghệ sĩ hay lựa chọn tham gia. Tuy nhiên, những người lính tại ngũ rất được xã hội coi trọng.

Thông báo của YG phản bác lại thông tin trước đó của Dispatch, cho rằng G-Dragon nộp đơn xin học tiếp lên tiến sĩ như là một cách để trì hoãn việc nhập ngũ.

G-Dragon và Tae Yang (BIG BANG) sẽ gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ? ảnh 2

Cũng về sự việc của G-Dragon, Văn phòng Quản lý Nhân lực Quân đội đã bình luận: "Chúng tôi không thể tiết lộ những chi tiết cá nhân về tình trạng nhập ngũ của một người", nhưng văn phòng chính phủ tuyên bố rằng họ sẽ giám sát việc nhập ngũ của những người nổi tiếng sau khi thay đổi luật gia nhập quân đội.

Bên cạnh đó, trường Đại học Sejong của G-Dragon khẳng định anh đã tốt nghiệp. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm