G-Friend bất ngờ bị ném đá vì bê nguyên phong cách nhí nhảnh lên sân khấu nhận giải

G-Friend bất ngờ bị ném đá vì bê nguyên phong cách nhí nhảnh lên sân khấu nhận giải
HHT - G-Friend cười nói vui vẻ một chút cũng bị ném đá, khán giả Hàn khó tính quá rồi.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards vừa rồi, nhóm G-Friend đã nhận được giải thưởng màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất. Lâu nay. G-Friend gắn liền với hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương như một hội bạn gái đích thực, và các cô gái đã bê nguyên phong cách này lên sân khấu nhận giải.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong khi Eunha đang thay mặt nhóm phát biểu cảm tưởng, thì các thành viên còn lại liên tục cười đùa với nhau ngay trước ống kính máy quay. Khán giả Hàn vốn đã quen với việc các nghệ sĩ phải siêu ngâm túc khi nhận giải, nên nhiều người “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” khi thấy G-Friend nhí nhố thế này, cho rằng nhóm thiếu tôn trọng người xem.

G-Friend bất ngờ bị ném đá vì bê nguyên phong cách nhí nhảnh lên sân khấu nhận giải ảnh 1

Rất may là nhiều bạn trẻ đã cho rằng G-Friend chẳng làm gì sai hay quá đà. Bởi các cô gái rất vui khi nỗ lực cố gắng của mình được công nhận, thì phải có quyền thể hiện cảm xúc ấy ra nữa. Hơn nữa, việc G-Friend hồn nhiên trên sân khấu, sẽ giúp cho chương trình có khoảnh khắc vui vẻ nhẹ nhàng, chứ nghệ sĩ nào cũng vác dáng điệu chỉ chu nghiêm trang lên nhận giải thì một màu quá.

G-Friend bất ngờ bị ném đá vì bê nguyên phong cách nhí nhảnh lên sân khấu nhận giải ảnh 2

Nhưng dù không hài lòng với thái độ của G-Friend khi lên nhận giải, khán giả vẫn phải công nhận hạng mục giải thưởng màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất dành cho nhóm là hoàn toàn xứng đáng. Vũ đạo của G-Friend luôn khiến mọi người thán phục vì luôn đều tăm tắp, và mạnh mẽ đến khó tin. Trong ca khúc mới Sunrise mà các cô gái đang quảng bá, G-Friend đã khiến mọi người kinh ngạc khi các cô gái bể bổng Yuju lên cao.

Bởi những động tác tốn sức như thế này thường do các nam vũ công thể hiện, ấy vậy mà G-Friend làm vô cùng nhẹ nhàng, cho thấy các cô gái đã tập luyện rất nghiêm túc cũng như nỗ lực hết mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm