G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng

HHT - Quả thực là xét về chiều cao và tỷ lệ cơ thể chuẩn thì không nhóm nữ K-Pop nào có thể đọ được với G-Friend vì cả nhóm đều cao và đẹp đồng đều.
G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 1

G-Friend tuy chưa phải nhóm nữ hàng đầu ở K-Pop nhưng mỗi khi đứng chung với đồng nghiệp, họ luôn khiến người khác phải ngước nhìn vì chiều cao vượt trội. Như trong ảnh G-Friend đang đứng cạnh Red Velvet, ai cũng thấy G-Friend cao ráo hơn hẳn.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 2

Khi G-Friend đứng cạnh MAMAMOO thì càng chênh lệch hơn nữa. Cũng vì G-Friend là nhóm nữ có chiều cao trung bình "khủng" nhất K-Pop hiện giờ. Thành viên thấp nhất Eunha đã cao 1m63 còn cao kều nhất là Sowon với chiều cao 1m73.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 3

Nhưng gần đây, khán giả tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Sowon chắc chắn cao hơn con số 1m73 và rất có thể cô cao tới 1m80. Có thể vì ngại con số quá ấn tượng này mà Sowon đã tự hạ bớt số đo của mình xuống.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 4

Trong hồ sơ, Sowon có đôi chân dài 105 cm nhưng ở một tập của show giải trí Idol Room, hai MC đã từng lấy thước đo đôi chân Sowon và thu được con số giật mình: 113 cm. Đồng nghĩa với việc thành viên nhóm G-Friend là nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop lúc này và cũng rất khó tìm được ai phá được kỷ lục mà Sowon đang nắm giữ.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 5

Nhiều người vẫn thấy tiếc cho Sowon bởi nhóm G-Friend không phải nhóm nhạc hàng đầu, Sowon cũng chẳng phải center hay visual trong nhóm nên cô nàng ít được khán giả quan tâm chú ý.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 6

Ngoài Sowon, G-Friend còn một thành viên khác sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp như mơ. Đó là Yuju với chiều cao 1m70 và đôi chân thon dài đến khó tin. Trong những bức ảnh gần đây mà Yuju mới chia sẻ, netizen bất ngờ với vóc dáng của cô và cho rằng Yuju xứng đáng gia nhập hội “nữ idol đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng”.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 7

Chân đã siêu dài, Yuju lại đi thêm đôi giày cao tới 20 cm kèm theo góc chụp hất từ dưới lên khiến khán giả càng thêm sửng sốt với vóc dáng của cô. Nhiều người cứ ngỡ Yuju có dùng ứng dụng kéo dài chân nhưng các tấm ảnh hậu trường đã chứng tỏ điều ngược lại: Yuju có đôi chân đẹp tự nhiên.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 8

Vậy là bên cạnh Jang Won Young hay Lisa được khen là vóc dáng đẹp như "búp bê sống", K-Pop đã có thêm một cô nàng chân dài eo thon khác là Yuju.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.