G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng

HHT - Quả thực là xét về chiều cao và tỷ lệ cơ thể chuẩn thì không nhóm nữ K-Pop nào có thể đọ được với G-Friend vì cả nhóm đều cao và đẹp đồng đều.
G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 1

G-Friend tuy chưa phải nhóm nữ hàng đầu ở K-Pop nhưng mỗi khi đứng chung với đồng nghiệp, họ luôn khiến người khác phải ngước nhìn vì chiều cao vượt trội. Như trong ảnh G-Friend đang đứng cạnh Red Velvet, ai cũng thấy G-Friend cao ráo hơn hẳn.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 2

Khi G-Friend đứng cạnh MAMAMOO thì càng chênh lệch hơn nữa. Cũng vì G-Friend là nhóm nữ có chiều cao trung bình "khủng" nhất K-Pop hiện giờ. Thành viên thấp nhất Eunha đã cao 1m63 còn cao kều nhất là Sowon với chiều cao 1m73.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 3

Nhưng gần đây, khán giả tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy Sowon chắc chắn cao hơn con số 1m73 và rất có thể cô cao tới 1m80. Có thể vì ngại con số quá ấn tượng này mà Sowon đã tự hạ bớt số đo của mình xuống.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 4

Trong hồ sơ, Sowon có đôi chân dài 105 cm nhưng ở một tập của show giải trí Idol Room, hai MC đã từng lấy thước đo đôi chân Sowon và thu được con số giật mình: 113 cm. Đồng nghĩa với việc thành viên nhóm G-Friend là nữ idol có đôi chân dài nhất K-Pop lúc này và cũng rất khó tìm được ai phá được kỷ lục mà Sowon đang nắm giữ.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 5

Nhiều người vẫn thấy tiếc cho Sowon bởi nhóm G-Friend không phải nhóm nhạc hàng đầu, Sowon cũng chẳng phải center hay visual trong nhóm nên cô nàng ít được khán giả quan tâm chú ý.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 6

Ngoài Sowon, G-Friend còn một thành viên khác sở hữu tỷ lệ cơ thể đẹp như mơ. Đó là Yuju với chiều cao 1m70 và đôi chân thon dài đến khó tin. Trong những bức ảnh gần đây mà Yuju mới chia sẻ, netizen bất ngờ với vóc dáng của cô và cho rằng Yuju xứng đáng gia nhập hội “nữ idol đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng”.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 7

Chân đã siêu dài, Yuju lại đi thêm đôi giày cao tới 20 cm kèm theo góc chụp hất từ dưới lên khiến khán giả càng thêm sửng sốt với vóc dáng của cô. Nhiều người cứ ngỡ Yuju có dùng ứng dụng kéo dài chân nhưng các tấm ảnh hậu trường đã chứng tỏ điều ngược lại: Yuju có đôi chân đẹp tự nhiên.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 8

Vậy là bên cạnh Jang Won Young hay Lisa được khen là vóc dáng đẹp như "búp bê sống", K-Pop đã có thêm một cô nàng chân dài eo thon khác là Yuju.

G-Friend đúng là nhóm nữ dáng đẹp nhất K-Pop: Hết đôi chân dài nhất đến tỷ lệ cơ thể vàng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.