G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình

G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình
HHT - Một bữa tiệc chúc mừng thành công của G-Friend, chẳng lẽ lại khó khăn đến thế với công ty quản lý?

Mới đây, nhân dịp quảng bá ca khúc mới Sunrise thì G-Friend đã làm khách mời trong chương trình phát thanh Moon Hee Jun’s Music Show. Người dẫn chương trình đã chúc mừng các cô gái vừa giành được giải thưởng tại lễ trao giải  Seoul Music Awards cũng như Golden Disc Awards.

G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình ảnh 1

Nhân dịp này, các thành viên G-Friend đã có gửi lời nhắn đến công ty chủ quản Source Music, về mong ước nho nhỏ của nhóm. Chuyện là từ xưa đến nay, dù G-Friend có giành được thành tích gì đi nữa, thì công ty cũng chẳng bao giờ mở tiệc chúc mừng các cô gái. Sowon tâm sự “Ngay cả khi chúng em mang về giải thưởng quan trọng như Seoul Music Awards hay Golden Disc Awards đi nữa, họ chẳng bao giờ mời tụi em ra ngoài tiệm để ăn mừng hết”.

G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình ảnh 2

Eunha kể thêm “Công ty không bao giờ chủ động mở tiệc mừng tụi em cả. Tụi em phải tự đi ra một quán đồ nướng để chúc mừng nhau đó”. SinB còn tâm sự thiết tha hơn nữa “Ngay cả khi quán ăn đó ở ngay trước cửa công ty chủ quản, chúng em cũng được coi là khách hàng bình thường, chẳng có ưu đãi gì hết. Em thất vọng lắm luôn đó”.

G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình ảnh 3

Sau tất cả, Yuju đã gửi video đến giám đốc điều hành công ty Source Music với lời nhắn nhủ “Không phải là tên của ngài có chữ So hay sao ạ? (Trong tiếng Hàn, So phát âm giống với chữ bò). Thế mà ngài chưa bao giờ mua thịt bò cho chúng em hết. Thật tuyệt vời nếu ngài mời chúng em ăn thịt bò dù chỉ một lần. Không thì chúng em cũng rất thích thịt lợn đấy”.

Hy vọng là sau lời gợi ý này, các cô gái G-Friend sẽ được giám đốc chiêu đãi một bữa thịt nướng hoành tráng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".