“Gà cưng” của Shinsadong Tiger debut, hướng tới hình mẫu lý tưởng là BLACKPINK

HHT - Lại thêm một tân binh chọn BLACKPINK làm hình mẫu lý tưởng.

Sau một thời gian dài ấp ủ, gà cưng của nhà nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Shinsadong Tiger đã chính thức debut với tên gọi TRI.BE. Đây là nhóm nhạc gồm 7 thành viên đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Cái tên TRI.BE cũng được giải thích là sự kết hợp giữa Triangle - biểu tượng của sự hoàn hảo và To-Be đại diện cho sự tồn tại.

 MV DOOM DOOM TA

Bài hát đầu tiên của nhóm được phát hành vào chiều ngày 17/2 mang tên DOOM DOOM TA thuộc thể loại Future House kết hợp cùng giai điệu Latin sôi động, thu hút người nghe. Một điểm đặc biệt khác trong màn debut này chính là ca khúc chủ đề của 7 cô gái còn có sự tham gia sáng tác và viết lời của L.E (EXID), một người bạn và cũng là người đồng hành thân thiết của Shinsadong Tiger. 

“Gà cưng” của Shinsadong Tiger debut, hướng tới hình mẫu lý tưởng là BLACKPINK ảnh 1 7 thành viên chính thức của TRI.BE

Tại buổi họp báo ra mắt, tân binh TRI.BE không ngại lựa chọn BLACKPINK là hình mẫu lý tưởng mà 7 cô gái muốn hướng tới. Lý do là vì sân khấu biểu diễn của các cô nàng nhà YG trông rất ngầu, đồng thời cả 4 đều dễ dàng chinh phục bất kỳ concept nào được đưa ra.

Hiện tại, tân binh TRI.BE vẫn còn là cái tên mới mẻ với các fan yêu nhạc K-Pop, nhưng với sự hậu thuẫn từ nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Shinsadong Tiger, TRI.BE được dự đoán sẽ sở hữu nhiều bản hit lớn trong tương lai sắp tới. 

Shinsadong Tiger được biết đến như ‘phù thủy’ làng nhạc Kpop cùng khả năng tạo hit khủng phải kể đến ‘Hot Issue’, ‘Fiction’, ‘Roly Poly’,... và đứng đằng sau loạt tên tuổi như 4Minute, BEAST, EXID, Apink và Momoland. 

“Gà cưng” của Shinsadong Tiger debut, hướng tới hình mẫu lý tưởng là BLACKPINK ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm