"Gà" nhà YG thi nhau... nói xấu chủ tịch Yang Hyun Suk trong bộ phim sitcom mới

"Gà" nhà YG thi nhau... nói xấu chủ tịch Yang Hyun Suk trong bộ phim sitcom mới
HHT - "Chủ tịch hà khắc như quân phiệt", "Đúng là quái vật của chủ nghĩa tư bản", "Tôi mà kể nội tình thì anh ấy xong luôn"... Đó chỉ là một trong nhiều "lời vàng ý ngọc" mà các nghệ sĩ nhà YG gửi đến chủ tịch.

Một thông tin rất mừng cho các fan của nhà YG: Tất cả nghệ sĩ thuộc YG sẽ cùng nhau tham gia một bộ sitcom hoàn toàn mới do chính công ty quản lý sản xuất. Bộ phim có tên gọi là YG Strategy Reference Room, có nghĩa là Phòng tham vấn chiến lược YG. Mới đây, YG đã cho đăng tải trailer đầu tiên của bộ phim.

"Gà" nhà YG thi nhau... nói xấu chủ tịch Yang Hyun Suk trong bộ phim sitcom mới ảnh 1

Trong trailer có sự xuất hiện của chủ tịch YG - Yang Hyun Suk, Jinu (Jinusean), Seungri (BIG BANG), CL, WINNER, iKON, Akdong Musician, Sechskies, BLACKPINK, Yoo Byung Jae, ONE và nhiều nhân viên thuộc các phòng ban của YG. Tất cả các nghệ sĩ này đang ngồi trả lời một cuộc phỏng vấn nhỏ, trình bày những suy nghĩ cá nhân về công ty quản lý của họ.

Trong khi chủ tịch hào hứng đề xuất một bộ phim kể về những sự việc thực tế diễn ra ở YG thì "đàn con" bận rộn "nói xấu" chủ tịch. Jinu (Jinusean) âu sầu chia sẻ: "Chủ tịch hà khắc như quân phiệt". Lee Jin (Sechskies), người vốn là anh vợ của chủ tịch Yang không bao giờ ngưng nghỉ trong việc bóc mẽ chủ tịch: "Yang Hyuk Suk là quái vật của chủ nghĩa tư bản. Tắt máy quay đi rồi tôi nói. Tôi mà kể nội tình thì anh ấy xong luôn". WINNER tiết lộ: "Chúng tôi thể nào cũng bị nghe mắng", còn iKON chia sẻ về sự... kì lạ của các quản lý của công ty.

Tuy vậy, vẫn có người vô cùng yêu quý chủ tịch, đó chính là cậu út BIG BANG - Seung Ri, người được mệnh danh là "Yang Hyuk Suk thứ 2". Anh chàng khẳng định: "Hình mẫu của tôi chính là chủ tịch Yang. Chúng tôi cùng mở quán bar, nhà hàng, rất giống nhau".

YG còn thể hiện sự hài hước đến cùng khi giới thiệu thời gian phát sóng của bộ phim là "dự kiến tháng 11 (theo lịch của chủ tịch)" còn kênh phát sóng "chưa biết". Chắc chắc chương trình sẽ mang lại những phút giây giải trí cho các fan của YG.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm