Gabriella và Sharpay của "High School Musical" ngày nào đã trở lại bên nhau

Gabriella và Sharpay của "High School Musical" ngày nào đã trở lại bên nhau
HHT - Bộ đôi đình đám một thời của gia đình Disney - Vanessa Hudgens và Ashley Tisdale vừa hội ngộ trong một bản song ca làm các fan "phát cuồng" vì độ dễ thương và hợp cạ của hai người bạn thân thiết một thời.

Nữ ca sĩ Ashley Tisdale - cô nàng tiểu thư đỏng đảnh Sharpay đình đám một thời trên Disney - vừa tặng fan một món quà mừng năm mới vô cùng đặc biệt. Ashley đã mời người bạn thân Vanessa Hudgens, cũng chính là nữ chính Gabriella trong bộ phim từng đình đám một thời High School Musical góp giọng trong một bản song ca ngọt ngào Ex's & Oh's. Dù chất giọng khác biệt, hai nữ ca sĩ lại kết hợp vô cùng ăn ý. 

Chỉ vừa mới ra mắt, MV này đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Các fan đã theo dõi hai cô nàng từ hơn 10 năm trước đều cảm thấy ngỡ ngàng trước sự "hợp cạ" của Ashley và Vanessa. Nhiều bình luận còn cho rằng, nếu hai cô nàng mà song ca trong High School Musical thì chẳng cần đến chàng nam chính Troy Bolton làm gì nữa. Được biết, chồng của AshleyChristopher French - nam ca sĩ chính của ban nhạc Annie Automatic chính là người sáng tác ca khúc và trực tiếp đệm đàn trong MV. Bản song ca nằm trong dự án Music Sessions, trong đó, Ashley sẽ song ca với bất kì nghệ sĩ nào mà fan yêu cầu.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm