Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật!

Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật!
HHT - Trước ngày bộ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu 2" chính thức ra mắt, nữ diễn viên Thùy Anh đã bật mí những chuyện hậu trường qua những hình ảnh, clip vui nhộn.

Ở dự án này, Thùy Anh đảm nhận vai thứ chính nằm trong hội bạn thân của Ms.Q (Ninh Dương lan Ngọc). Cô là nhân tố góp phần “hiến kế”, “bày chiêu” cho Lan Ngọc trên hành trình cưa đổ “phi công trẻ”. Hình tượng một cô tiểu thư tóc vàng hoe có lối sống và suy nghĩ hiện đại lần này mang đến cho khán giả một Thùy Anh hoàn toàn mới mẻ.

Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật! ảnh 1

Nữ diễn viên 9x cho biết đoàn phim đã làm việc khá cật lực từ sáng đến khuya. Có những hôm, cả đoàn vẫn miệt mài trên phim trường đến 3h00 sáng. Thùy Anh kể: “Có hôm phải đi giày cao gót từ 3h00 chiều đến tận khuya nên chân phồng rộp lên, phải dùng đến băng keo cá nhân để băng bó. Thêm nữa, trang phục của Thùy Anh mặc hơi chật nên phải mặc nó suốt nhiều giờ liền khiến mình hơi khó thở, đến cuối ngày thì đau bụng không ít. Dù cực và mệt nhưng vẫn vui và không dám than vì mọi người trong đoàn đều phải cực như nhau. Ai cũng làm việc với thái độ nghiêm túc và chỉn chu nhất”. 

Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật! ảnh 2

Có một cảnh quay tiệc nướng BBQ trong phim, Thùy Anh phải uống 8 ly nước cam liên tục. Cảnh quay khá buồn cười nên cô nàng cứ phải uống đi uống lại không biết bao nhiêu lít nước. Một cảnh quay khác ở bể bơi cũng khiến Thùy Anh nhớ mãi. Cô kể: “Cảnh quay được thực hiện giữa bể bơi, mình phải ngồi trên một chiếc phao rất lớn. Khi đang thoại thì mình làm đổ ly cocktail trên tay. Để không bị đạo diễn mắng hay bắt tổ ê-kíp đạo cụ chuẩn bị thêm nên mình múc luôn nước bể bơi để uống. Nhìn nước cũng xanh xanh giống nhau đấy nhưng uống vào thì… dị lắm”.

Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật! ảnh 3

Thùy Anh cho biết trong phim cô và hội “gái già ế ẩm” có rất nhiều phân đoạn tương tác với nhau. Vì gắn bó lâu nên mọi người chơi khá hiểu và dần thân thiết hơn. Có những lúc đang chờ trang điểm, set bối cảnh, diễn viên Phương Lan ngủ bất chấp trên ghế. Thấy vậy, Thùy Anh không ngại trêu chọc bằng cách tạo những biểu cảm hài hước, diễn sâu y hệt dáng ngủ “bá đạo” của đồng nghiệp. Cô còn kéo ê-kíp trang điểm, làm tóc hùa vào để “dìm hàng”. “Mọi người nói đừng ngủ khi lũ bạn còn thức quả không sai chút nào” - Thùy Anh nói. 

Gái già lắm chiêu 2: Thùy Anh chứng minh "đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" là có thật! ảnh 4

Thùy Anh cho biết vai Kiki Ngô lần này trong Gái già lắm chiêu 2 sẽ là một bước đột phá về hình ảnh và diễn xuất. Không còn là một cô gái đanh đá hay toan tính như trước, hình ảnh một quý cô thông minh, sành điệu và cũng lắm trò sẽ là làn gió mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm