“Gái Già Lắm Chiêu 5” và “Bố Già” chính thức hủy sự kiện ra mắt phim do ảnh hưởng của dịch

HHT - Mới đây, ê-kíp phim "Gái Già Lắm Chiêu 5" và "Bố Già" bản điện ảnh đã ra thông báo khẩn về việc hủy buổi công chiếu. Quyết định này nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Cả nước đang phải đương đầu với đợt bùng phát tiếp theo của đại dịch COVID-19 với những diễn biến ngày càng phức tạp. Để đảm bảo thực hiện đúng những quy định trong việc phòng chống dịch do Chính phủ thông báo, hai bộ phim điện ảnh dự định ra rạp Tết này là Gái Già Lắm Chiêu 5Bố Già đã chính thức ra thông báo hủy sự kiện công chiếu phim.

“Gái Già Lắm Chiêu 5” và “Bố Già” chính thức hủy sự kiện ra mắt phim do ảnh hưởng của dịch ảnh 1 Bài đăng trên trang cá nhân của đạo diễn phim "Gái Già Lắm Chiêu 5".

Với phim Gái Già Lắm Chiêu 5, ê-kip sẽ chuyển đổi hình thức họp báo thành buổi livestream vào lúc 20h ngày 29/1/2021 tại fanpage chính thức của phim. Còn với phim điện ảnh Bố Già, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trấn Thành cũng đăng thông báo về việc hủy buổi ra mắt phim tại Hà Nội và TP.HCM.

Nam nghệ sĩ bày tỏ: "Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Ban tổ chức và Trấn Thành xin thông báo hủy chương trình ra mắt phim Bố Già tại Sài Gòn ngày 2/2/2021 và Hà Nội ngày 5/2/2021. Rất tiếc vì điều này! Mong sớm gặp lại quý khán giả trong thời gian gần nhất. A-Xìn trân trọng!".

“Gái Già Lắm Chiêu 5” và “Bố Già” chính thức hủy sự kiện ra mắt phim do ảnh hưởng của dịch ảnh 2

Thông tin hai bộ phim hot cùng hủy công chiếu nhanh chóng được nhiều netizen chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả đã để lại những bình luận thể hiện sự tiếc nuối. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại cùng số ca lây nhiễm cộng động có xu hướng chuyển biến nhanh, mọi người đều đồng tình việc hủy buổi ra mắt công chiếu là điều nên làm.

Trước tình hình đã xuất hiện những ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, người dân cần tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch như mang khẩu trang ở nơi công cộng, rửa tay thường xuyên và hạn chế đến nơi đông người.

“Gái Già Lắm Chiêu 5” và “Bố Già” chính thức hủy sự kiện ra mắt phim do ảnh hưởng của dịch ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm