Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers

HHT - Vở nhạc kịch mang tên “Gala HAT 2020: 30 tháng 2” do các bạn học sinh đến từ  trường THPT Chuyên Hà Nội -Amsterdam đã chính thức được biểu diễn, thu hút hơn 600 khán giả vì sự độc đáo trong cách biểu diễn cũng như thông điệp sâu sắc được truyền tải.

GALA HAT là một sự kiện biểu diễn nhạc kịch thường niên được tổ chức bởi các học sinh có hứng thú và đam mê với nghệ thuật đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers ảnh 1

Tiếp nối thành công của 8 mùa trước, GALA đã thu hút đông đảo lượng khán giả với các tiết mục được biên đạo chỉn chu, được trình diễn công phu bởi những vũ công, ca sĩ, nhạc công và diễn viên đều là thành viên CLB. Đặc biệt, GALA HAT luôn xây dựng kịch bản sáng tạo gửi gắm câu chuyện đầy tính nhân văn, khiến cho sức ảnh hưởng của chương trình qua các năm là vô cùng lớn.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers ảnh 2

Với chủ đề về tình cảm gia đình, GALA HAT 30 THÁNG 2 đã mang lại một đêm diễn đầy cảm xúc với các tiết mục nhảy múa, ca hát, nhạc cụ, diễn xuất...

Về cốt truyện, bối cảnh xoay quanh cửa tiệm hình nhân của một phù thuỷ tên Evanora - người có thể sử dụng phép thuật và những câu thần chú để hiện thực hoá mong muốn của tất cả mọi người, chỉ cần một cái giá tương xứng.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers ảnh 3

Evanora là người đã làm xáo trộn thành phố New York năm ấy. Sự thèm muốn có được thứ tình cảm thiêng liêng đã dẫn lối Eva đến với những cuộc trao đổi đầy toan tính. Cuộc giao dịch kéo theo những mâu thuẫn, hiểu lầm, những chia cách, cả những hàn gắn, hoà giải. Để có được tình yêu, con người phải hi sinh. Để có được tiền bạc, con người phải đánh đổi. Cứ như vậy, câu chuyện mang lại cho người xem nhiều giây phút hồi hộp và bất ngờ khi những bí ẩn dần được hé lộ.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers ảnh 4

Những vũ công cháy hết mình trong từng bước nhảy.

Gala HAT 2020: 30 tháng 2 - Vở nhạc kịch mang đậm dấu ấn của teen Amsers ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.
Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.