Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú

HHT - Mặc dù chỉ là một buổi liên hoan tổng kết, thế nhưng từ cách bày trí cho đến thức ăn, đồ uống, tất cả đều khiến nhiều người liên tưởng đến khung cảnh của những buổi yến tiệc/ tiệc cưới.

Thời điểm kết thúc năm học cũng là lúc mà các bạn teen, đặc biệt là học sinh cuối cấp phải luyến tiếc chia tay mái trường, thầy cô, bạn bè. Thế nên trong khoảng thời gian này, một số hoạt động thường được các bạn teen đứng ra tổ chức như Prom, lễ tổng kết, tiệc chia tay nhằm tạo nên những kỷ niệm đẹp trước khi mỗi người chọn cho mình một con đường mới.

Thế nhưng những buổi lễ này đôi khi lại có "giao diện" khiến nhiều người "bối rối", tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười, điển hình như trường hợp được đăng tải trên mạng xã hội mới đây. Theo đó mặc dù chỉ là một buổi tiệc tổng kết, thế nhưng điều này lại khiến cho số đông cộng đồng mạng cho rằng giống với quang cảnh của những buổi tiệc cưới nhiều hơn.

Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 1 Buổi lễ tổng kết nhìn cứ ngỡ như là tiệc cưới của các teen trước ngày chia tay. (Ảnh: Chè Đơ/Group Trường Người Ta)

Cụ thể, từ khăn trải bàn cho đến phông nền sân khấu, tất cả đều được chọn yếu là màu đỏ, màu sắc đặc trưng của lễ cưới hỏi. Không những thế, chén, bát trên bàn cũng được bày trí lại càng khiến nhiều người hiểu lầm hơn.

Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 2 (Ảnh: Nam Anh/Group Trường Người Ta)
Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 3 (Ảnh: Vương T. Chi/Group Trường Người Ta)

Không những thế, nhiều người dùng còn để lại những hình ảnh nhằm “khoe” buổi lễ tổng kết của trường mình, nhìn cũng sang chảnh không hề thua kém.

Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 4 Mâm cỗ nhìn sang chảnh chẳng khác gì những buổi tiệc lớn. (Ảnh: Trần Phương/Group Trường Người Ta)
Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 5 Nhìn trường mình cũng giống quá chứ nhỉ? (Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú Oanh/Group Trường Người Ta)
Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 6 Trường mình còn được trang trí cả hoa nữa đây... (Ảnh: Kyo Nguyễn/Group Trường Người Ta)
Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 7 Trường mình thì giống hội thảo khách hàng nhiều hơn. (Ảnh: Nguyễn Huy/Group Trường Người Ta)

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng đã không thể nhịn được cười trước hình ảnh này, đồng thời để lại những bình luận vô cùng hóm hỉnh.

- “Nhìn xịn sò quá, cơ mà cứ ngỡ lễ cưới của ai không chứ nhỉ”.

- “Sẵn có mấy đứa nào yêu nhau trong lớp đó rồi cho lên cưới luôn”.

- “Không đọc nội dung còn tưởng là khách mời lên hát tặng cô dâu chú rể”.

Gala tổng kết năm học sang chảnh như tiệc cưới, dân mạng để lại bình luận thích thú ảnh 8
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm