Gameshow thiếu nhi hot nhất mùa hè “Tuyệt đỉnh song ca nhí” chính thức ra mắt

Gameshow thiếu nhi hot nhất mùa hè “Tuyệt đỉnh song ca nhí” chính thức ra mắt
HHT - "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa đầu tiên quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình. Đặc biệt, lần đầu tiên các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội.

Năm 2016, chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên lên sóng đã gây tiếng vang mạnh mẽ bởi sự góp mặt của dàn huấn luyện viên nổi tiếng cùng sự tỏa sáng của nhiều cặp đôi thí sinh hát song ca. Tiếp nối sự thành công đó, Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng cũng trở thành một trong những gameshow thành công nhất, với lượng khán giả theo dõi đông đảo. Và Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí chính là sự kế thừa những tinh hoa từ hai phiên bản “anh chị”, hứa hẹn sẽ một lần nữa “gây bão” sóng truyền hình trong năm 2017.

Gameshow thiếu nhi hot nhất mùa hè “Tuyệt đỉnh song ca nhí” chính thức ra mắt ảnh 1

Chương trình gồm 15 tập phát sóng với thời lượng 75 phút/ tập. Các thí sinh sau khi được giám đốc âm nhạc tuyển chọn sẽ trải qua các vòng thi gồm: Lộ diện, Hòa thanh, Tấm vé may mắn, Chinh phục, Bán kết 1, Bán kết 2 và Chung kết. Đến với chương trình, ngoài việc thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân, các thí sinh còn được rèn luyện nhiều kỹ năng biểu diễn khác. Các em sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi các ca sĩ nổi tiếng, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm làm việc với thí sinh nhỏ tuổi.

Gameshow thiếu nhi hot nhất mùa hè “Tuyệt đỉnh song ca nhí” chính thức ra mắt ảnh 2

Bên cạnh đó, mỗi ca sĩ trong vai trò huấn luyện viên còn kết hợp với một MC/ diễn viên tạo thành một đội, đảm nhận kỹ năng diễn xuất, biểu diễn, tương tác với khán giả… nhằm hướng thí sinh tới hình tượng nghệ sĩ đa năng. Đích đến là tìm kiếm một cặp song ca xuất sắc nhưng vẫn có những vòng thi đặc biệt để phát triển những giọng hát đơn ca. Đặc biệt, lần đầu tiên các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội. Cụ thể, 3 cặp huấn luyện viên gồm: Cẩm Ly - Đại Nghĩa, Đoan Trang - Thanh BạchDương Triệu Vũ - Thu Trang. Các nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi. Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh sẽ dừng cuộc thi.

Gameshow thiếu nhi hot nhất mùa hè “Tuyệt đỉnh song ca nhí” chính thức ra mắt ảnh 3

Tổng giá trị giải thưởng của Tuyệt đỉnh song ca nhí lên đến 800 triệu đồng. Trong đó, đội Quán quân sẽ giành giải thưởng 300 triệu đồng, hai giải đồng Á quân 100 triệu đồng, một giải Đơn ca xuất sắc 100 triệu đồng.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.