Gần 10 năm sau "Gia đình là số 1", "cô nàng đanh đá" Hae Ri vẫn giữ được sức hút

Gần 10 năm sau "Gia đình là số 1", "cô nàng đanh đá" Hae Ri vẫn giữ được sức hút
HHT - Chính tính cách đành hanh, đanh đá của cô bé Haeri đã mang lại tiếng cười cho bộ phim.

Những ngày gần đây, nếu theo dõi Top Trending trên YouTube, bạn sẽ bất ngỡ khi thấy những clip cũ của Gia đình là số 1 phần 2 (High Kick Through The Roof) bất ngờ dẫn đầu, xếp trên nhiều MV âm nhạc đình đám. Đặc biệt, cô bé Haeri "gây sôt" khi sở hữu những clip hàng chục triệu view, được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Gần 10 năm sau "Gia đình là số 1", "cô nàng đanh đá" Hae Ri vẫn giữ được sức hút ảnh 1

Trong phim, Haeri là cô con gái yêu của một gia đình giàu có, có ông ngoại là giám đốc công ty kinh doanh rau quả, bố là phó giám đốc còn mẹ là giáo viên thể dục. Được nuông chiều từ bé, Haeri có phần hỗn hào và ích kỉ, luôn bắt nạt người giúp việc ở nhà và nói trống không với người lớn. Mặc dù vậy, ẩn sau bên trong, Haeri vẫn là đứa trẻ tình cảm.

Gần 10 năm sau "Gia đình là số 1", "cô nàng đanh đá" Hae Ri vẫn giữ được sức hút ảnh 2

Nhưng chính tính cách đành hanh, đanh đá của Haeri mang lại tiếng cười cho bộ phim. Người xem luôn chờ đợi cô nàng gây sự, sau đó phải nhận những hậu quả hài hước vì tính cách của mình. Ở Việt Nam, nhân vật Haeri còn thu hút vì giọng lồng tiếng buồn cười. Nhiều cư dân mạng còn trổ tài bắt chước giọng của Haeri.

Đứng đằng sau sự thành công của nhân vật Haeri là diễn viên Jin Ji Hee, khi đó mới 10 tuổi. Vai diễn trong Gia đình là số 1 khiến Jin Ji Hee "một bước thành sao", nhưng cũng mang cho cô bé nhiều rắc rối. Không ít người tưởng rằng Jin Ji Hee cũng là "con bé hỗn hào" như nhân vật trong phim và gửi những tin nhắn xúc phạm đến cô bé và gia đình.

Tuy nhiên, sau 10 năm nhìn lại, Haeri dù không phải là nhân vật hiền lành, ngoan ngoãn điển hình nhưng lại là nhân vật tạo được dấu ấn sâu đậm nhất với khán giả. "Sao nhí" Jin Ji Hee ngày nào nay đã là cô bé 19 tuổi xinh đẹp và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

Gần 10 năm sau "Gia đình là số 1", "cô nàng đanh đá" Hae Ri vẫn giữ được sức hút ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.