Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG
HHT - Chỉ trong 1 tháng, Dispatch đã cho xuất bản 3 bài báo liên quan đến các nghệ sĩ của YG.

Cư dân mạng đang kiến ​​nghị đóng cửa Dispatch. Dispatch vốn nổi tiếng với những tin tức mới nhất về giải trí Hàn Quốc. Gần đây nhất, Dispatch đã đăng tải một số vấn đề nóng và tất cả đều liên quan đến các nghệ sĩ của YG Entertainment.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 1

Bài báo gây tranh cãi đầu tiên là trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon bị cáo buộc nhận ưu tiên trong bệnh viện quân sự. Khoảng hơn một tuần sau đó, Dispatch đã xuất bản một bài báo nói rằng bài hát của Mino (WINNER) được cho là có nội dung ấu dâm, sau khi phát hiện anh chàng theo dõi một tài khoản Instagram gây tranh cãi. Và gần đây nhất, Dispatch đã phát hiện ra những chi tiết ẩn giấu về chồng của Choi Ji Woo - diễn viên trực thuộc YG. Người này bị tố giả mạo danh tính và sống dựa vào tiền của Choi Ji Woo.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 2

Ba bài báo khuấy động một cuộc tranh luận trực tuyến. Nhiều người hâm mộ chỉ trích các phương tiện truyền thông vi phạm sự riêng tư của các nghệ sĩ, và thậm chí phát hành tin tức mà không thực sự kiểm tra thực tế.

Một bản kiến ​​nghị gửi Nhà Xanh yêu cầu ngừng hoạt động của Dispatch được lập ra. Gần 170.000 cư dân mạng đã ký bản kiến ​​nghị cho đến nay.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 3

Kiến nghị cũng cho biết: "Người nổi tiếng cũng là con người. Có những khía cạnh mà người nổi tiếng không muốn công khai và họ cũng có cuộc sống cá nhân" và "sự riêng tư của họ cũng có quyền được bảo vệ vì họ là công dân của Hàn Quốc".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.