Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG
HHT - Chỉ trong 1 tháng, Dispatch đã cho xuất bản 3 bài báo liên quan đến các nghệ sĩ của YG.

Cư dân mạng đang kiến ​​nghị đóng cửa Dispatch. Dispatch vốn nổi tiếng với những tin tức mới nhất về giải trí Hàn Quốc. Gần đây nhất, Dispatch đã đăng tải một số vấn đề nóng và tất cả đều liên quan đến các nghệ sĩ của YG Entertainment.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 1

Bài báo gây tranh cãi đầu tiên là trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon bị cáo buộc nhận ưu tiên trong bệnh viện quân sự. Khoảng hơn một tuần sau đó, Dispatch đã xuất bản một bài báo nói rằng bài hát của Mino (WINNER) được cho là có nội dung ấu dâm, sau khi phát hiện anh chàng theo dõi một tài khoản Instagram gây tranh cãi. Và gần đây nhất, Dispatch đã phát hiện ra những chi tiết ẩn giấu về chồng của Choi Ji Woo - diễn viên trực thuộc YG. Người này bị tố giả mạo danh tính và sống dựa vào tiền của Choi Ji Woo.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 2

Ba bài báo khuấy động một cuộc tranh luận trực tuyến. Nhiều người hâm mộ chỉ trích các phương tiện truyền thông vi phạm sự riêng tư của các nghệ sĩ, và thậm chí phát hành tin tức mà không thực sự kiểm tra thực tế.

Một bản kiến ​​nghị gửi Nhà Xanh yêu cầu ngừng hoạt động của Dispatch được lập ra. Gần 170.000 cư dân mạng đã ký bản kiến ​​nghị cho đến nay.

Gần 170.000 chữ ký đòi đóng cửa Dispatch sau các bài báo nhắm tới nghệ sĩ nhà YG ảnh 3

Kiến nghị cũng cho biết: "Người nổi tiếng cũng là con người. Có những khía cạnh mà người nổi tiếng không muốn công khai và họ cũng có cuộc sống cá nhân" và "sự riêng tư của họ cũng có quyền được bảo vệ vì họ là công dân của Hàn Quốc".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.