Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp!

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp!
HHT - Hai giọng ca vàng của nhà SM Entertainment lại chuẩn bị "gây bão" K-Pop một lần nữa.

Mới ngày hôm qua, không một thông báo trước, SM đã tung teaser đầu tiên cho mini album solo mới của Jonghyun (SHINee) mang tên Story Op. 2. Nhìn vào tựa đề thì có vẻ như album mới sẽ là phần nối tiếp của Story Op.1 đã được phát hành từ gần 2 năm trước. Toàn bộ ca khúc trong album lần này đều do Jonghyun sáng tác. 

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp! ảnh 1

Fan còn bất ngờ hơn khi biết tin trưởng nhóm SNSD TaeyeonJonghyun sẽ kết hợp trong ca khúc chủ đề Lonely thuộc mini album Story Op. 2 của nam ca sĩ. Ca khúc do Jonghyun tự sáng tác và sẽ phát hành ngày 24/4. Đây là một bài hát buồn về tâm trạng của một cặp đôi cô đơn ngay khi đang ở bên cạnh nhau. TaeyeonJonghyun sẽ có một cuộc trò chuyện bằng âm nhạc.

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp! ảnh 2

Trước đó, hai giọng ca vàng của SM từng rất thành công khi kết hợp trong ca khúc Breath thuộc dự án S.M. The Ballad vào gần 3 năm trước. Ca khúc tuy không giành cúp trên các sân khấu ca nhạc nhưng cũng khá đình đám vào thời điểm đó. Chắc chắn ca khúc tới đây sẽ tiếp tục là một bản Ballad tuyệt vời.

Kèm theo đó, có thông tin rằng SHINee có thể trở lại vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới khiến fan vô cùng háo hức. Từ đầu năm nay, nhóm vẫn bận rộn với những hoạt động quảng bá tại Nhật Bản.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm