Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp!

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp!
HHT - Hai giọng ca vàng của nhà SM Entertainment lại chuẩn bị "gây bão" K-Pop một lần nữa.

Mới ngày hôm qua, không một thông báo trước, SM đã tung teaser đầu tiên cho mini album solo mới của Jonghyun (SHINee) mang tên Story Op. 2. Nhìn vào tựa đề thì có vẻ như album mới sẽ là phần nối tiếp của Story Op.1 đã được phát hành từ gần 2 năm trước. Toàn bộ ca khúc trong album lần này đều do Jonghyun sáng tác. 

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp! ảnh 1

Fan còn bất ngờ hơn khi biết tin trưởng nhóm SNSD TaeyeonJonghyun sẽ kết hợp trong ca khúc chủ đề Lonely thuộc mini album Story Op. 2 của nam ca sĩ. Ca khúc do Jonghyun tự sáng tác và sẽ phát hành ngày 24/4. Đây là một bài hát buồn về tâm trạng của một cặp đôi cô đơn ngay khi đang ở bên cạnh nhau. TaeyeonJonghyun sẽ có một cuộc trò chuyện bằng âm nhạc.

Gần 3 năm kể từ S.M. The Ballad, Taeyeon (SNSD) và Jonghyun (SHINee) sắp tái hợp! ảnh 2

Trước đó, hai giọng ca vàng của SM từng rất thành công khi kết hợp trong ca khúc Breath thuộc dự án S.M. The Ballad vào gần 3 năm trước. Ca khúc tuy không giành cúp trên các sân khấu ca nhạc nhưng cũng khá đình đám vào thời điểm đó. Chắc chắn ca khúc tới đây sẽ tiếp tục là một bản Ballad tuyệt vời.

Kèm theo đó, có thông tin rằng SHINee có thể trở lại vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới khiến fan vô cùng háo hức. Từ đầu năm nay, nhóm vẫn bận rộn với những hoạt động quảng bá tại Nhật Bản.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm