Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa

Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa
HHT - Đã từng có thời điểm, việc các cựu thành viên EXO đứng chung một sân khấu là bất khả thi. Nhưng nay, điều gì cũng có thể xảy ra.

Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm (Luhan)Hoàng Tử Thao (Tao) từng là những thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Tuy nhiên, vì việc rời nhóm của cả ba khá ồn ào, Ngô Diệc Phàm, Lộc HàmHoàng Tử Thao dường như luôn tránh chạm mặt nhau trên các sân khấu. Nhiều cư dân mạng còn tin rằng các cựu thành viên của EXO thực ra không ưa gì nhau. Đặc biệt, mối quan hệ giữa Ngô Diệc PhàmHoàng Tử Thao rất căng thẳng.

Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa ảnh 1

Tuy nhiên, tại đêm hội cuối năm của đài Đông Phương vào tối 31/12, các fan đã cảm thấy chuyện này là "bất khả thi". Cùng tham gia sự kiện, Ngô Diệc PhàmHoàng Tử Thao đã chủ động đứng cạnh nhau, cười nói và trao cho nhau cái ôm thân thiết. Sự việc đã khiến cả Weibo phải "dậy sóng".

Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa ảnh 2
Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa ảnh 3
Nhìn hình ảnh này, ai mà tin được hai chàng trai này từng bị đồn là "kẻ thù không đội trời chung".

Chỉ cách đây một tháng, trong sự kiện Đêm iQiYi, Ngô Diệc Phàm Lộc Hàm cũng gây sốt khi ngồi chung một bàn tiệc. Hai mỹ nam không ngần ngại ghé tai nhau "tám chuyện" vui vẻ và có những cử chỉ thân tình.

Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa ảnh 4
Gần 4 năm sau ngày rời EXO, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao, Lộc Hàm đã thân thiết như xưa ảnh 5
Lộc Hàm Ngô Diệc Phàm thân thiết như xưa.

Fan còn mừng hơn nữa khi vào 1/1, cả ba chàng trai đã bấm follow Instagram của nhau. Gạt đi những tranh cãi năm nào, Ngô Diệc Phàm, Lộc HàmHoàng Tử Thao nay vẫn là những người bạn tốt.

Một số cư dân mạng bình luận: "2019 rồi, không có gì là không thể", "Hóng 3 anh kết hợp chung", "Mình thấy bất hoà chỉ là tin đồn. Thực chất là họ vẫn quan hệ bình thường. Vẫn tốt. Chẳng qua lúc mới rời nhóm thời điểm nhạy cảm nên mới im lặng", "Xông đất đầu năm toàn tin tốt: Bộ ba cựu thành viên EXO phát "mật", Phùng gia thông báo đón thành viên thứ ba. Dự là năm 2019 sẽ là năm an lành chứ không như năm 2018"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm