Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra đâu phải chỉ con người mới thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu đôi lứa. Cư dân mạng ở Singapore đã rất bất ngờ và ai cũng trầm trồ khi nhìn thấy một cặp đôi cú lông đốm cũng thể hiện tình yêu thương làm “tan chảy trái tim”. Những hình ảnh này càng trở nên đặc biệt vì ngày Valentine đang đến gần.

Chúng ta đều biết là loài cú thường ngủ vào ban ngày, thức vào ban đêm. Nhưng mới đây, nhiều người ở Singapore đã rất bất ngờ khi nhìn thấy một cặp đôi cú lông đốm chẳng hề ngủ vào ban ngày mà đang đậu trên cây, trông đúng kiểu một cặp đôi đang yêu và đang hạnh phúc bên nhau. Có lẽ vì đang say đắm trong tình yêu như vậy mà chúng chẳng hề thấy buồn ngủ vào giờ ngủ của loài cú.

Nhiếp ảnh gia Ismail Jasman đã chụp lại được một số bức ảnh cặp đôi cú này trong công viên Pasir Ris và đăng lên mạng xã hội.

Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này ảnh 1

Nhìn đã thấy là một cặp đôi hạnh phúc. Ảnh: Ismail Jasman.

Có thể thấy, cặp đôi cú đang ngả đầu vào nhau. Có lúc, chú cú lớn hơn - được cho là con đực - đã “hôn” lên đầu cô cú của mình. Sau đó, cô cú cũng đáp lại bằng cách… mổ nhẹ lên đầu “bạn trai”.

Điều thú vị là khuôn mặt của cặp đôi cú này trông như thể chúng đang mỉm cười hạnh phúc vậy. Chúng cũng chẳng để ý đến việc có nhiều người ở dưới mặt đất quan sát, mà cứ vui vẻ tận hưởng khoảnh khắc ở bên cạnh nhau.

Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này ảnh 2

Chúng đang nói gì với nhau vậy nhỉ? Ảnh: Ismail Jasman.

Trước những hình ảnh độc đáo này, vô số cư dân mạng Singapore - bao gồm cả những người yêu động vật và những người ngưỡng mộ tình yêu đẹp - đã viết những bình luận như:

“Có lẽ chúng đang mừng Valentine sớm”.

“Cặp đôi cú này khiến một người F.A như tôi thấy thật tủi thân”.

“Chúng làm tôi liên tưởng đến một cặp tình nhân đã có lời hẹn thề từ… kiếp trước”.

Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này ảnh 3

Một nụ hôn lên trán. Ảnh: Ismail Jasman.

Ngoài ra, tất nhiên là mọi người cũng khen ngợi nhiếp ảnh gia Ismail Jasman đã chụp rất đúng lúc, bắt được những khoảnh khắc dễ thương này.

Thực tế, cú lông đốm là loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng và cần được bảo vệ. Theo truyền thông Singapore thì việc nhìn thấy một chú cú lông đốm đã là rất hiếm rồi, nên nhìn thấy cả cặp đôi cú thế này lại càng vô cùng hiếm.

Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này ảnh 4

Một hình ảnh rất hiếm hoi. Ảnh: Ismail Jasman.

Cho nên, những người đã nhìn thấy cặp đôi cú đáng yêu nói trên có thể được coi là rất may mắn, và hy vọng may mắn đó sẽ càng tăng lên trong dịp Valentine sắp tới.

Gần đến ngày Valentine, hội F.A "phát hờn" khi thấy cặp đôi cú lông đốm tình cảm thế này ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm