Gần hai năm không có phim để đóng, Trịnh Sảng dần đánh mất vị thế trong giới showbiz

HHT - Đã gần hai năm nay, Trịnh Sảng chưa tham gia một bộ phim nào và sự vắng bóng này ngày càng làm vị thế của Trịnh Sảng trong giới C-Biz tụt dốc không phanh. 
Nổi lên nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009), Trịnh Sảng nhanh chóng trở thành cái tên vụt sáng và được người người ngưỡng mộ. Nữ diễn viên tiếp tục được công chúng ghi nhận qua nhiều bộ phim lớn như: Cổ Kiếm Kỳ Đàm (2013), Vẫn Cứ Thích Em (2014), Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (2015)... Năm 2016, cô từng được tạp chí Nam Đô bình chọn là một trong Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ sau năm 1990. 
Gần hai năm không có phim để đóng, Trịnh Sảng dần đánh mất vị thế trong giới showbiz ảnh 1
Thực tế, các dự án phim Trịnh Sảng tham gia dù có rating cao nhưng điểm đánh giá lại rất thấp, đa phần là vì khả năng diễn xuất của cô. Ánh mắt thiếu sinh động, gương mặt đơ cứng, không nhập tâm vào vai diễn luôn là những gì netizen nói về Trịnh Sảng.
Thay vì xem đây là bài học để cải thiện kỹ năng diễn xuất, “nữ thần thanh xuân” còn gây tranh cãi khi tự tin phát ngôn: “Tôi diễn dở cũng có người thích”. Hay gần đây nhất, cô tâm sự trong chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh: “Khi tâm tình không tốt em sẽ không đóng phim. Em biết khi nói những điều này sẽ bị mắng nhưng em không quan tâm lắm. Nếu bị đạo diễn ép em sẽ khóc.” 
Gần hai năm không có phim để đóng, Trịnh Sảng dần đánh mất vị thế trong giới showbiz ảnh 2
Chính vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, coi đóng phim như thú vui nhất thời nên Trịnh Sảng dần bị các nhà sản xuất, đạo diễn từ chối hợp tác. Dù phim mà Trịnh Sảng đóng có lượng người xem lớn nhưng chắc chắn không một ai muốn tác phẩm của mình bị công chúng chê bai, đánh giá thấp. Một chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành giải trí thắn thắn chia sẻ: “Trịnh Sảng có độ nổi tiếng cao nhưng không ai dám mời đóng phim”. Thay cho việc không đóng phim mới, Trịnh Sảng liên tục tham gia các chương trình thực tế như Để Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn, Tay Chơi Trào Lưu, Tôi Ở Di Hòa Viên Đợi Bạn, Thanh Xuân Hoàn Du Ký, Vương Bài Đối Vương Bài, Khu Rừng Nhỏ Diệu Kỳ, Xin Nhờ Tủ Lạnh... Lắm lúc, nhiều người đã gọi cô là “tống nghệ nhân” vì xuất hiện quá nhiều trên show giải trí. 
Gần hai năm không có phim để đóng, Trịnh Sảng dần đánh mất vị thế trong giới showbiz ảnh 3
Diễn xuất thụt lùi không tiến bộ, cộng thêm ngày càng có sự xuất hiện của nhiều diễn viên trẻ, nhiệt huyết, Trịnh Sảng dần đánh mất dấu ấn trong mắt khán giả cũng như địa vị trong giới giải trí. Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, những đồng nghiệp nổi tiếng cùng lứa ngày càng bỏ xa cô về cả độ phổ biến, hợp đồng quảng cáo lẫn các dự án phim. Nếu cứ tiếp tục như vậy, chỉ vài năm nữa, khi bước qua tuổi 30, Trịnh Sảng sẽ rất dễ dàng bị đào thải khỏi giới C-Biz khắc nghiệt này. Hiện giờ, Trịnh Sảng còn hai tác phẩm Tân Thiếu Nữ U HồnTuyệt Mật Giả đã được cấp phép phát sóng. Nếu hai phim này có thể ra mắt trong năm sau thì Trịnh Sảng sẽ lấy lại được vị thế, với điều kiện cô có tiến bộ trong diễn xuất.
Gần hai năm không có phim để đóng, Trịnh Sảng dần đánh mất vị thế trong giới showbiz ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.