Gắn với hình tượng ngọt ngào trong suốt 5 năm qua, liệu đã đến lúc TWICE cần “lột xác”?

Gắn với hình tượng ngọt ngào trong suốt 5 năm qua, liệu đã đến lúc TWICE cần “lột xác”?
HHT - Mới đây, các thành viên TWICE đã trải lòng về hình ảnh và phong cách âm nhạc nhóm theo đuổi trong 5 năm qua. đã có những chia sẻ hết sức chân thành về hình ảnh mà cả nhóm đang theo đuổi.

Có thể khẳng định một điều rằng, TWICE chính là girlgroup hàng đầu K-Pop ở thời điểm hiện tại xét trên lượng fandom hùng hộ, độ nổi tiếng trong công chúng rộng khắp, cùng bề dày thành chính “đáng gờm”. Kể từ khi ra mắt đến nay, TWICE cứ ra sản phẩm là lại thành hit. Thế nhưng có thể thấy rõ, TWICE đang dần trở nên thân quen với hình tượng năng động, đáng yêu.

Chính concept của nhóm theo đuổi đã không ít lần khiến người hâm mộ nổ ra tranh cãi. Một bên cho rằng các bài hát của cô nàng hợp thời, hợp tai, hợp dùng để truyền cảm hứng tích cực. Còn một bộ phận lại lên tiếng chỉ trích những điều kể trên, và cho rằng nếu không chịu “lột xác” TWICE sẽ đi vào lối mòn.

Gắn với hình tượng ngọt ngào trong suốt 5 năm qua, liệu đã đến lúc TWICE cần “lột xác”? ảnh 1
TWICE chính là girlgroup hàng đầu K-Pop ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, trên chương trình Super Intern của Mnet, các thực tập sinh đã có một buổi trò chuyện với girlgroup nhà JYP - TWICE. Sau khi nghe các ý kiến của thực tập sinh, trưởng nhóm Jihyo đã hỏi họ rằng: "Bạn nghĩ TWICE nên phát triển hình ảnh nào trong năm 2019?".

Cô nàng cũng chia sẻ thêm: "Thực ra, các thành viên trong nhóm đã dành thời gian nói rất nhiều về hình tượng tươi sáng mà chúng tôi đang theo đuổi. Khi chúng tôi bước vào năm thứ 5 hoạt động, chúng tôi tự hỏi liệu mọi người có cảm thấy mệt mỏi với nó không?".

Gắn với hình tượng ngọt ngào trong suốt 5 năm qua, liệu đã đến lúc TWICE cần “lột xác”? ảnh 2
Trưởng nhóm Jihyo đã trải lòng về hình ảnh và phong cách âm nhạc nhóm theo đuổi trong 5 năm qua.

Ngay sau đó, thực tập sinh Lee Jung Bin nhận xét: "Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi có một người bạn thân kề cạnh bên mình sau 10 năm. Ở đây, điều thay đổi duy nhất đó chính là hoàn cảnh. Tạo ra được “tình bạn” gắn kết với người hâm mộ mới là điều TWICE nên làm”. Ngay sau đó J.Y. Park đã chỉ trích nhận xét này: “Bạn đã không cân nhắc cẩn thận mối quan tâm của TWICE.

Dẫu cho TWICE đang là nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất K-Pop thời điểm hiện tại, thế những nếu cứ “sống mãi trong vùng an toàn” do chính mình tạo ra, công chúng sẽ dần trở nên chán với các cô gái nhà JYP. Đặc biệt, với sự nở rộ của hàng loạt nhóm nhạc có phong cách biến hóa như hiện nay, liệu đã đến lúc TWICE nên thay đổi?

Gắn với hình tượng ngọt ngào trong suốt 5 năm qua, liệu đã đến lúc TWICE cần “lột xác”? ảnh 3
Liệu đã đến lúc TWICE nên thay đổi?
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.