“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang

“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang
HHT - Sáng 11/7, “See You Again” của Charlie Puth đã đẩy “Gangnam Style” của Psy ra khỏi “ngôi vua” YouTube, trở thành video có lượt xem nhiều nhất YouTube. Nhưng chỉ sau mấy ngày, fan Hàn đã giúp “Gangnam Style” bám đuổi sát nút để lấy lại những gì đã mất.

Hiện tại, khoảng cách giữa hai MV See You AgainGangnam Style chỉ cách nhau khoảng 10 triệu lượt xem. Con số này không hề nhỏ, nhưng cũng chẳng to đối với những MV nổi tiếng. Tốc độ tăng view của những MV nổi tiếng trên YouTube rất nhanh, nên thời gian Gangnam Style vượt mặt See You Again có thể chỉ mất khoảng vài ngày.

“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang ảnh 1

Sở dĩ Gangnam Style lại có thể bám đuổi sát nút như thế là vì trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, fan Hàn đang kêu gọi cùng nhau hợp lực “cày view”, giúp Psy trở lại vị trí số 1 trên YouTube. Sức mạnh mạng xã hội ở Hàn đã không còn là chuyện mới mẻ. Họ đã góp phần giúp K-Pop bành trướng trên bản đồ âm nhạc thế giới, chiếm thị phần không nhỏ trên YouTube.

“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang ảnh 2

Mặc dù không còn là ông hoàng YouTube, nhưng Psy vẫn rất tự hào khi mình đã ngồi trên vị trí đó chừng ấy năm. Gangnam Style vẫn sẽ mãi là một dấu ấn đầy tự hào của K-Pop trên thị trường âm nhạc quốc tế, khi xóa nhòa được lằn ranh giữa K-Pop và USUK, trở thành một hiện tượng toàn cầu.

“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang ảnh 3

Sắp tới, Psy sẽ quay trở lại cùng với album thứ 8 trong sự nghiệp âm nhạc của mình, trong đó có một ca khúc Psy kết hợp cùng TaeYang (BIG BANG). Album mang tên 4 + 2 = 8, và ca khúc kết hợp cùng TaeYang có tên Love. YG hy vọng rằng ca khúc này sẽ truyền tải đi những thông điệp tích cực nhất.

“Gangnam Style” còn đang bám đuổi sát nút “See You Again”, Psy đã sẵn sàng kết hợp cùng TaeYang ảnh 4

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.