"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng
HHT - Giữa lúc Công vì tiền mà từ bỏ gia đình thì tình cảm của 3 chị em Hương, Hân, Minh đã làm cho khán giả thêm vững tin với thông điệp “gia đình là duy nhất” mà phim mang đến.

Sau màn đánh ghen đầy ngoạn mục ở tập trước, Hân (Thúy Ngân) Minh (Phương Hằng) đã đến nhà Hương (Lê Phương) để an ủi chị. Hương không khỏi xúc động khi biết được 2 em hết lòng quan tâm, che chở cho mình. Ngay cả Hân - cô em gái “khó ưa” ngày thường vẫn hay tỏ thái độ này nọ với Hương nay cũng hết lời động viên, an ủi. Nhờ có 2 cô em gái mà Hương mới tìm lại được nụ cười sau bao ngày đau khổ, khóc lóc vì chồng. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng ảnh 1
"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng ảnh 2

Ngay khi Hương mong HânMinh tạm thời giữ bí mật với cha mẹ ruột chuyện gia đình cô lục đục, Hân đã nhanh chóng nhận ra rằng chị gái mình đang định “chừa đường” cho anh rể quay về. Mặc dù không đồng tình với việc Hương cứ mãi im lặng chịu đựng và tìm cách níu kéo một người chồng - người cha không ra gì như Công, nhưng Hân vẫn đồng ý giữ bí mật giúp Hương. Đồng thời, Hân cũng khuyên Hương nên biết lo nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút. Dù vậy, Hương lại tiếp tục ngậm đắng nuốt cay khi bị mẹ chồng và em chồng chì chiết vì “tội” tham tiền mà bỏ bê Công, để cho anh rời khỏi nhà.

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng ảnh 3

Trong tập 33, câu chuyện của bộ 3 Hương - Công (Hoàng Anh) - Nhi (Băng Di) thêm phần gay cấn khi Nhi càng ngày càng cao tay trong việc ép buộc Công bỏ vợ. Trước thì Nhi bày ra vô số món hàng hiệu xa xỉ để “làm mờ mắt” Công, sau thì cô mới tỏ ra điên tiết kể lại chuyện mình bị Hân tìm đến sỉ nhục, đánh ghen. Công đã bị Nhi ép đến mức phải quỳ gối van xin cô tha lỗi. Chưa hết, Công còn trở về nhà “tổng xỉ vả” Hương ngay trước cửa nhà, với sự chứng kiến của hàng xóm láng giềng. Hèn hạ hơn, Công đã thuê người quay lại toàn bộ cảnh ấy để anh làm bằng chứng dỗ dành Nhi nguôi giận. 

"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng ảnh 4
"Gạo nếp gạo tẻ": Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng ảnh 5

Ngoài ra, chuyện giữa HươngCông cũng đã bị cha ruột của Hương là ông Vương (Mai Huỳnh) phát hiện. Ông Vương tình cờ chứng kiến cảnh chàng rể Công đang hẹn hò tình tứ với Nhi. Có lẽ vì nghĩ rằng Hương chưa biết Công có người thứ 3 nên khi đến nhà Hương nhờ cô tìm việc làm cho Hân, ông Vương đã không đả động đến chuyện này. Sau nhiều trăn trở, cuối cùng ông quyết định hẹn Công ra gặp mặt trò chuyện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm