Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng mạng đã dành cho Suhyun vô số lời khen "có cánh" sau màn "hồi đáp" anti-fan tinh tế nhưng không kém phần đanh thép của cô nàng.

Mới đây trên tài khoản Instagram chính thức của mình, Suhyun đã mở một cuộc giao lưu nhỏ cùng người hâm mộ bằng cách thu thập các câu hỏi từ fan và trả lời chúng. Không may, Suhyun đã phải “đụng độ” với một bình luận "kém duyên" từ anti-fan: “Này bà thím Suhyun xấu xí ơi, đừng tỏ ra tự mãn như thế, biến đi!”.

Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục ảnh 1

Thay vì né tránh, Suhyun đã chọn cách thẳng thắn đáp trả lời bình luận này, thông qua story Instagram cá nhân:

“Thật ra bình thường mình sẽ bỏ qua mấy kiểu lời chỉ trích như thế này, nhưng hình như bạn vẫn còn trẻ, điều đó làm mình buồn quá… Mình không rõ là bạn có nghĩ rằng những người nổi tiếng sẽ không đọc được những lời bình phẩm kia khi bạn gửi nó đi hay không, nhưng thực tế là chúng mình đọc được hết đấy. May mắn là mình không phải kiểu người hay để ý những điều tiêu cực, nhưng không phải ai cũng vô tư như vậy đâu.

Những điều bạn nói có thể chẳng là gì ban đầu, nhưng từ từ, nhiều câu nói như thế sẽ trở thành con dao sắc cứa vào trái tim người khác. Nếu bạn thật sự ghét mình, mình sẽ hiểu và bỏ qua chuyện đó. Nhưng nếu bạn chỉ nói cho vui thì làm ơn hãy dừng lại đi. Bản thân bạn đáng quý hơn việc phải trở nên tồi tệ như thế này mà!”

Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục ảnh 2

Không chỉ anti-fan một bài học, Suhyun còn lên tiếng bênh vực những idol khác đang phải chịu những ảnh hưởng xấu đến từ những “anh hùng bàn phím”.

"Lời hồi đáp" chân thành của Suhyun đã nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng. Vô số netizen bày tỏ sự cảm động trước sự lương thiện, bao dung của nữ thần tượng:

“Đáng lý những bình luận như thế này phải bị kiện, cô ấy không đáng phải chịu đựng những điều này”

“Ôi tôi nổi da gà bởi câu cuối đấy, tử tế quá…”

“Lời lẽ mạch lạc thật, phục cậu thật đấy”,...

Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục ảnh 3
Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục ảnh 4

Vnet cũng không dành vô số lời khen ngợi cho mà "đáp trả" của Suhyun.

Không chỉ sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào trời ban, “nhân cách vàng” cũng là một lý do giúp Suhyun nhận được vô vàn tình yêu đến từ người hâm mộ.

Mới đây, bộ đôi AKMU đã tiếp tục càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc bằng album Next Episode. Đây cũng là lần “chơi lớn” của AKMU khi phát hành toàn bộ MV cho tất cả các bài hát trong album. Mỗi bài hát đều có với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như IU, Zion.T, Crush...

AKMU và IU kết hợp trong NAKKA - ca khúc chủ đề của album Next Episode.

Gặp bình luận miệt thị ngoại hình, Suhyun (AKMU) chốt một câu khiến Knet cảm động, nể phục ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm