Gặp câu hỏi về y khoa trên gameshow truyền hình, bác sĩ trả lời sai khiến dân tình lo ngại

HHT - Nhiều người xem truyền hình đã nói rằng họ “lo ngại” khi một bác sĩ lại trả lời sai hoàn toàn câu hỏi về y học. Thậm chí, người dẫn chương trình còn khuyên vị bác sĩ này… đi học lại!

Bác sĩ mà gặp câu hỏi về y học khi tham gia gameshow truyền hình thì rõ là trúng tủ. Thế mà một bác sĩ lại “ngã ngựa” ngay ở chính câu hỏi về chuyên ngành của mình.

Khán giả xem chương trình The Chase - một gameshow hỏi đáp ở Anh, gần như Ai là triệu phú - đã không thể tin vào tai mình khi một bác sĩ tên là Euan đã thất bại toàn tập lúc đối diện với một câu hỏi về y khoa.

Gặp câu hỏi về y khoa trên gameshow truyền hình, bác sĩ trả lời sai khiến dân tình lo ngại ảnh 1 Một hình ảnh trong gameshow "The Chase". Ảnh: ITV.

Euan được người dẫn chương trình hỏi: “Tuyến yên nằm ở phần dưới của cơ quan nào (trong cơ thể người)?”. Bác sĩ Euan… đoán: “À… Cổ phải không?”. Nghe vậy, chính người dẫn chương trình cũng tỏ ra bất ngờ. Ông đáp: “Não chứ, anh quay về đại học, học lại đi”. Còn bác sĩ Euan thì che mặt xấu hổ.

Sau đó, bác sĩ Euan cố vớt vát: “Tôi cứ tưởng ông hỏi là tuyến giáp”. Tuy nhiên, câu này càng khiến khán giả lắc đầu, bởi làm sao mà một bác sĩ lại nghĩ rằng “cổ” là một “cơ quan” được.

Gặp câu hỏi về y khoa trên gameshow truyền hình, bác sĩ trả lời sai khiến dân tình lo ngại ảnh 2 Bác sĩ Euan che mặt vì quá xấu hổ khi trả lời sai câu hỏi đơn giản về y khoa.

Dù sao, một người chơi khác cũng tỏ ra thông cảm với Euan và cho rằng, ai cũng có lúc mắc lỗi mà thôi.

Gặp câu hỏi về y khoa trên gameshow truyền hình, bác sĩ trả lời sai khiến dân tình lo ngại ảnh 3 Đến người dẫn chương trình cũng không tin nổi về câu trả lời sai của một bác sĩ. Ảnh: ITV.

Tuy nhiên, khán giả không dễ bỏ qua. Họ để lại rất nhiều bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ sự lo ngại và thất vọng. Có những người viết: “Bác sĩ được cấp bằng đây… Mọi người ơi, cẩn thận nhé!”, “Bác sĩ trả lời sai câu hỏi về y khoa, khỏi nói rồi!”, hay thậm chí là: “Tôi tuyệt đối không muốn bác sĩ Euan điều trị cho tôi đâu. Ví dụ tôi bị vấn đề với tuyến giáp thì chắc anh ấy phẫu thuật não của tôi mất thôi”.

Gặp câu hỏi về y khoa trên gameshow truyền hình, bác sĩ trả lời sai khiến dân tình lo ngại ảnh 4
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm