Gặp chấn thương, Young Jae (GOT7) phải vắng mặt tại fan meeting ở Úc

Gặp chấn thương, Young Jae (GOT7) phải vắng mặt tại fan meeting ở Úc
HHT - Sau Jackson, Young Jae là thành viên thứ 2 trong nhóm GOT7 gặp vấn đề sức khỏe trong đợt comeback này.

Vừa qua, JYP Entertainment đã bất ngờ tiết lộ thành viên Young Jae của GOT7 đang gặp chấn thương ở vùng lưng. Cụ thể, công ty đưa ra thông báo chính thức như sau:"Chúng tôi thật lấy làm tiếc khi phải thông báo Young Jae sẽ không tham gia lịch trình của tour GOT7 Global fan meeting tại Australia, diễn ra vào các ngày 20 - 21 - 23 - 24 vì lý do sức khỏe. Young Jae hiện đang điều trị tại bệnh viện và chấn thương lưng cũng dần phục hồi. Sau khi thảo luận kĩ lưỡng, chúng tôi đều nhất trí sẽ không để tình trạng chấn thương lưng của cậu ấy chuyển biến xấu. Xem xét tình trạng sức khoẻ hiện tại của Young Jae, chúng tôi đưa ra quyết định cho anh ấy vắng mặt trong buổi họp fan tại Úc. Chúng tôi thật sự xin lỗi fan, những người đang trông đợi điều này. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức để Young Jae có thể phục hồi sức khỏe sớm nhất. Cảm ơn các bạn".

Gặp chấn thương, Young Jae (GOT7) phải vắng mặt tại fan meeting ở Úc ảnh 1

Young Jae là thành viên thứ 2 trong nhóm GOT7 gặp vấn đề sức khỏe trong đợt comeback này. Cách đây một tháng, thành viên Jackson đã có biểu hiện kiệt sức trong buổi fan meeting Excursion with GOT7 tại Nhật Bản. Anh liên tục có những biểu cảm mệt mỏi, thậm chí bị nôn. Dù rất cố gắng, Jackson không thể tham gia vào hoạt động hi-touch (đập tay cùng người hâm mộ) và chụp hình được cùng fan. Cuối cùng, anh chàng phải nằm gục xuống bàn và không thể gượng dậy. Một nhân viên đã đến dìu anh vào hậu trường. Ngay sau đó, trước tình hình sức khỏe bất ổn, thành viên GOT7 đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Anh chàng đã bỏ lỡ tuần quảng bá đầu tiên của GOT7.

Gặp chấn thương, Young Jae (GOT7) phải vắng mặt tại fan meeting ở Úc ảnh 2

Dù gặp nhiều sự cố không may, lần comeback này của GOT7 vẫn được đánh giá là rất thành công. Mới đây, album Flight Log: Arrival của các chàng trai GOT7 đã bán được hơn 300.000 bản. Cụ thể thì số album bán được là hơn 310.000 ngàn bản. Nghiễm nhiên, album Flight Log: Arrival trở thành album bán được nhiều nhất của các chàng trai và nó còn là album đầu tiên của GOT7 bán được trên 300.000 bản.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm