Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc"

Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc"
HHT - Dù chỉ mới công chiếu, nhưng Mắt Biếc đã nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò từ khán giả. Trong đó có cả "bí ẩn" về người đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim.

Mắt Biếc là một bộ phim nói về hành trình dài của Ngạn, chàng trai ôm mối tình nặng vai với Hà Lan suốt từ thuở thiếu thời cho đến tận quãng đời tuổi trung niên. Thế nhưng, những khoảng thời gian đẹp bên nhau tương chừng như có đã hoà hợp vẫn không đủ để giữ Hà Lan ở lại bên Ngạn kể từ khi nàng lên thành phố học. Mặc cho cuộc đời Hà Lan đầy thăng trầm và đau khổ vì những sai lầm tuổi trẻ thì Ngạn vẫn mãi ở cạnh bên, dành tặng thứ tình cảm không điều kiện.

Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc" ảnh 1

Từ trước đến nay, phim của Victor Vũ luôn được trau chuốt từ đầu đến cuối tuy nhiên về mặt cảm xúc vẫn luôn là điểm yếu của anh chàng đạo diễn Việt Kiều. Có thể nói, Mắt Biếc là một bước tiến lớn khi đã lấy đi nước mắt của khán giả và thậm chí vỡ oà khi xem đến cuối phim. Ngạn, Hà Lan, Trà Long như thực sự bước ra từ những trang của cuốn tiểu thuyết. Các nhân vật đều được Victor Vũ làm rất tròn, khiến cho khán giả cứ bị cuốn theo mãi, theo mãi như đang chứng kiến câu chuyện tình ngoài đời thật. 

Nhưng chắc có lẽ, khán giả đều sẽ rất thắc mắc tại sao giọng của Ngạn lại giọng miền Nam ngọt ngào và truyền cảm đến vậy, khi vốn dĩ giọng thật của Trần Nghĩa là giọng Bắc. Chúng ta nên dành một lời khen cho diễn viên lồng tiếng Phạm Đình Thái Ngân. Sở hữu giọng nói truyền cảm, trái tim ấm áp, chung tình trong tình yêu và tâm hồn thuần khiết, sự trùng hợp đến ngạc nhiên giữa Ngân – Ngạn đã tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa diễn xuất của Trần Nghĩa và giọng lồng tiếng của Phạm Đình Thái Ngân.   

Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc" ảnh 2

Ít có ai biết rằng, sự nghiệp của Phạm Đình Thái Ngân cũng lận đận không kém đường tình duyên của Ngạn. Dừng chân ở top 7 cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014, anh chàng đã mãi loay hoay với con đường ca hát của mình suốt 5 năm. Chàng trai sở hữu giọng hát nam cao, ngọt ngào vẫn không tìm được cơ hội và định hướng cho chính mình. Trong suốt 5 năm hoạt động với tư cách ca sĩ, Phạm Đình Thái Ngân vẫn chăm ra mắt sản phẩm nhưng không thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc" ảnh 3

Cho đến hôm nay, chỉ xuất hiện với vai trò là diễn viên lồng tiếng cho Ngạn – Mắt Biếc, Phạm Đình Thái Ngân vô tình đã tạo được ấn tượng với khác giả, khi cả cộng đồng mạng đang thắc mắc chàng trai lồng tiếng lấy biết bao nước mắt của khán giả là ai? Trong phần review của phim, khán giả cũng không ngần ngại dành lời khen tặng cho giọng nói ngọt ngào ấy. 

Phải nói, đạo diễn Victor Vũ đã đặt hết tâm huyết của mình vào bộ phim. Và anh đã chiến thắng khi dàn diễn viên đã thể hiện tròn vai của mình cho đến nhạc phim, bối cảnh và cả diễn viên lồng tiếng. 

Gặp gỡ chàng trai có giọng nói ngọt ngào lồng tiếng cho nhân vật Ngạn của "Mắt Biếc" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm