Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa

HHT - Claire trông rất nổi bật giữa rừng hoa và đôi khi dễ thương một cách kỳ cục, khuôn mặt nghiêm nghị nhưng thần thái vô cùng sang chảnh.
Hà Lan - xứ sở các loại hoa, mỗi lần vào dịp hoa nở, các cánh đồng hoa luôn đón hàng ngàn lượt du khách đến thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm. 
Em cún Claire cũng giống tất cả mọi người, vô cùng thích hoa, yêu hoa và đặc biệt là rất thích chụp ảnh trên những cánh đồng hoa. Claire trông rất nổi bật giữa rừng hoa và đôi khi dễ thương một cách kỳ cục, khuôn mặt nghiêm nghị nhưng thần thái vô cùng sang chảnh.
Với khuôn mặt đặc trưng của giống chó Bull Terrier, từ trán xuống mũi rất phẳng, thuôn đều từ trán xuống mũi, đôi mắt híp bé xíu trong rất khác lạ và bộ lông màu trắng sát da nên Claire luôn nổi bật giữa rừng hoa. Bất kể là hoa gì, tulip, oải hương, cúc... đều chỉ làm nền cho em ý mà thôi. 
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 1
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 2
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 3
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 4
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 5
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 6
Gặp gỡ Claire - em cún có niềm đam mê chụp ảnh với hoa ảnh 7
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?