Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022" sẽ lên sóng vào tối mùng 4 Tết Nhâm Dần trên kênh VTV3, hứa hẹn mang đến những câu chuyện đầy bất ngờ và hấp dẫn đằng sau các bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ trong năm qua dành cho khán giả.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022 là chương trình thường niên do VFC sản xuất vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Ở đó, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu với các diễn viên truyền hình đã làm nên một năm thành công của phim truyền hình Việt Nam trong năm qua.

Khác với mọi năm, năm nay là lần đầu tiên VFC triển khai sản xuất chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình ở ngoại cảnh. Không còn bó hẹp trong trường quay, không gian ngoại cảnh sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ, đồng thời giúp thăng hoa cảm xúc của các diễn viên trong buổi giao lưu.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 1

Khi được hỏi về lý do thay đổi cách thức tổ chức chương trình, đạo diễn Khải Anh chia sẻ: "Năm nay chúng tôi cố gắng làm ngoại cảnh và không lấy yếu tố trường quay làm chính. Hình ảnh, không khí trong chương trình có nhiều khác biệt, mang một màu sắc hoàn toàn khác, đẹp hơn, trẻ trung hơn. Với dàn diễn viên, với khung cảnh như vậy họ cũng thoải mái hơn khi chia sẻ những câu chuyện bên lề và những màn game cũng hợp với khung cảnh thiên nhiên hơn".

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 2

Chương trình có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích qua các bộ phim Hương Vị Tình Thân, Hướng Dương Ngược Nắng, Hãy Nói Lời Yêu, Thương Ngày Nắng Về... như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Lan Phương, Lương Thu Trang… Tiếc rằng hai nữ chính được nhiều người xem yêu thích năm qua là Khả Ngân và Hồng Diễm lại không thể tham gia.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 3
Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 4

Sự vắng bóng của đa số dàn diễn viên phim 11 Tháng 5 Ngày khiến cho cả khán giả lẫn diễn viên trong phim cảm thấy tiếc nuối và hụt hẫng. Cảm nhận về sự vắng mặt của "người tình màn ảnh" Khả Ngân và các diễn viên trong 11 Tháng 5 Ngày, diễn viên Thanh Sơn bộc bạch: "Đây là dịp để anh em lâu ngày gặp lại nhau, tuy nhiên, có một sự tiếc nuối là năm nay gần như không có sự xuất hiện của đoàn làm phim 11 Tháng 5 Ngày. Thế nên cảm thấy có một chút khác biệt so với mọi năm là năm nay lại cảm thấy hơi lạc lõng một chút".

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 5

Trong năm 2021, bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã gây "bão" khắp các trang mạng xã hội. Thậm chí, mỗi chi tiết nhỏ của bộ phim đều được khán giả chú ý và bình luận. Bên cạnh đó, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân cũng được netizen tích cực "đẩy thuyền" vì loạt "phản ứng hoá học" ngọt lịm cả trên phim lẫn ngoài đời.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 6

Năm 2021 cũng đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng sau một thời gian dài vắng bóng của NSND Thu Hà, NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Tú Oanh... Nói về lần quay trở lại màn ảnh nhỏ này, NSƯT Thanh Quý chia sẻ: "Phải nói là sức trẻ của các bạn diễn viên trẻ đã truyền sang tôi và các bạn cũng đã truyền cho tôi nhiều niềm hứng khởi".

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 7
Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 8

Những câu chuyện thú vị về cuộc đời, về chuyện làm nghề sau một năm bận rộn, vất vả của các nghệ sĩ sẽ được bật mí tại chương trình này. Bên cạnh những chia sẻ về chuyện làm phim, các diễn viên sẽ cùng chơi các trò chơi hấp dẫn. Đặc biệt, các diễn viên trẻ cũng gửi đến khán giả những món quà tinh thần đầu Xuân là những bài nhạc phim do chính các diễn viên trong phim thể hiện.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 9
Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 10
Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 11

Khi được hỏi về mong ước trong năm mới, các diễn viên đều hy vọng họ sẽ nhận được nhiều vai diễn mới lạ để có thể thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng gửi đến khán giả nhiều lời chúc tốt đẹp trước thềm bước sang năm mới.

Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 12
Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022: Vắng bóng Khả Ngân, Thanh Sơn cảm thấy lạc lõng? ảnh 16
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm