Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn"

Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn"
HHT - Để Giáng sinh năm nay có thêm nhiều hoạt động thú vị, bạn có thể nghía qua chương trình vui chơi, giải trí sử dụng công nghệ AR hiện đại vừa ra mắt tại TP.HCM.

Theo đó, vào 21/12, loạt trải nghiệm giải trí – giáo dục hoàn toàn mới sẽ được ra mắt tại TTTM Gigamall (TP.HCM). Các chương trình này có sự đầu tư bài bản về công nghệ Hologram, AR Show hiện đại hàng đầu thế giới mang tên JP World – Ước Mơ Bay Xa.

Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn" ảnh 1

Khác với những phiên bản trước, dịp này sân khấu Hologram tại Việt Nam bao gồm Holographic Stage – phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo được thực hiện bằng công nghệ holographic reflection. Đây được xem là hologram chuyên nghiệp nhất hiện nay sử dụng màn gauze và chất liệu hologracphic screen giúp cho người xem thưởng lãm nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng như: múa tương tác bằng công nghệ holographic stage, công nghệ broadcast AR có thể tương tác với các AR model (Safari), hoặc các nhân vật Marvel, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng…

Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn" ảnh 2
Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn" ảnh 3

Ngoài ra, người xem còn được thưởng thức công nghệ AR Show - một công nghệ được thiết kế từ công nghệ 3D và AR (Augmented Reality - Thực tế tăng cường) lần đầu tiên trình chiếu tại Việt Nam. Với nhiều chủ đề thú vị như: Khủng long – Jurassic AR, Giáng sinh, Tết Việt,… công nghệ AR Show cho phép khách hàng tương tác với những nhân vật ảo 3D, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mang đậm tinh hoa nghệ thuật, được định hướng tính giáo dục và văn hoá các quốc gia đã mang đến những dấu ấn đặc biệt cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn" ảnh 4
Gặp gỡ loạt nhân vật Marvel, ngôi sao nổi tiếng thông qua công nghệ AR "siêu xịn" ảnh 5

Bên cạnh sân khấu HologramAR Show, JP World còn cho ra mắt mô hình tương tác với trải nghiệm mới về công nghệ 3D Mapping với hiệu ứng ánh sáng “Suối hoa”; hay “Căn phòng thử thách laser” với công nghệ laser được lập trình thông minh, người chơi có thể chơi với mắt bình thường mà không cần phải đeo kính. Chương trình này có nhiều nội dung mới được ứng dụng các công nghệ AR, VR, 12D Plus Cinema, Dome Theater 720 mang sắc Xuân để chào đón mọi người, mọi nhà cùng trải nghiệm trong dịp Tết Canh Tý 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.
Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.