Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có

Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có
HHT - Nhật Ninh chia sẻ, đó là kỷ niệm hồi năm lớp 12, vì đi học muộn quá nhiều nên Ninh phải viết bản kiểm điểm. Được lớp trưởng “tư vấn” bí quyết giúp cô giáo nguôi lòng nên đã viết nên bản kiểm điểm hài hước “có một không hai”.
Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có ảnh 1

Đoàn Nhật Ninh là nam sinh đã viết bản kiểm điểm trình bày dài dòng khiến ai cũng phải bật cười.

Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau bản tự kiểm điểm trình bày chi tiết “hành trình nhiều cam go thử thách” để đến được trường của một nam sinh. Đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo cầm trên tay bản kiểm điểm đọc to trước lớp, chủ nhân của bản kiểm điểm đứng ngay bên cạnh còn dưới lớp là những tiếng cười ồ lên mỗi khi cô giáo nhấn mạnh các tình tiết.

Bản kiểm điểm có đoạn: “Vì nhà em ở chung cư trên tầng 21 nên phải mất thêm 5 phút nữa để chờ thang máy và xuống hầm gửi xe. 6h45p em bắt đầu khởi hành. Vì nhà em ở khá xa so với trường từ Hà Đông đến Mỹ Đình mất 30 phút nên em dự tính 7h15 sẽ đến trường. Nhưng người tính không bằng trời tính, một việc khủng khiếp đã xảy ra…”

Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và danh tính của chàng trai được cộng đồng mạng mệnh danh là “thánh trình bày” cũng nhanh chóng được tìm ra, đó là bạn Đoàn Nhật Ninh.

Nhật Ninh hồi cấp Ba là học sinh lớp 12G1, trường THPT Marie Curie (Hà Nội). Còn hiện tại Ninh đang là sinh viên lớp Quản lý xã hội K37, khoa Nhà Nước - Pháp Luật, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có ảnh 2

Nói về clip của mình, nam sinh Báo chí cho biết bản thân khi xem lại cũng cảm thấy vô cùng hài hước và nhớ lớp, nhớ trường cấp 3. “Đó là khoảng giữa lớp 12, em đi học muộn nhiều quá. Em nhớ là lớp trưởng bảo cô cáu lắm đấy, dặn là phải viết lai láng cảm xúc vào, không cô lại gọi phụ huynh, nên em trải qua như thế nào em viết lại in như thế thôi”, Ninh nói.

Nghe bản kiểm điểm của Ninh, nhiều người nghĩ rằng chắc hẳn Ninh có cả “kho bí kíp” viết kiểm điểm nên “có kinh nghiệm” nhưng thực tế 9x thú nhận đây cũng là lần đầu tiên Ninh viết như thế này. Văn chương của Ninh cũng thuộc loại khá nên có lẽ đó chính là nền tảng giúp cậu bạn viết được những trang “tự thú” đầy tâm huyết.

Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có ảnh 3

Nhật Ninh bộc bạch, 9x học khá tốt tiếng Anh, môn thể thao gì cũng biết chơi một chút nhưng không thực sự giỏi môn nào. Nếu nói môn thể thao thích nhất để chơi Ninh chọn môn bóng rổ và rất thích xem bóng đá.

9x nuôi hy vọng sau khi lấy được tấm bằng ở trường đại học sẽ sang nước ngoài để học thạc sĩ. Ninh quan điểm: “Ra nước ngoài học tập khi bản thân đã đủ trưởng thành sẽ tốt hơn để sau này trở về đóng góp dù ít dù nhiều cho đất nước vẫn là điều tốt nhất”.

Gặp gỡ nam sinh trình bày bản kiểm điểm hài hước chưa từng có ảnh 4

Chủ nhân bản kiểm điểm dài dòng "độc nhất vô nhị" khá đẹp trai, ngoại ngữ tốt và có ý định ra nước ngoài du học.

Nguồn: KIM BẢO NGÂN / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.