Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh”

Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh”
HHT - Dù chỉ mới được thành lập, nhưng Zeni7 (We Dare) đã khẳng định được tên tuổi của mình khi không chỉ đạt được số điểm cao nhất tại vòng bán kết mà còn giành được danh hiệu Quán quân Be Ur Star mùa 2.
Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh” ảnh 1
Nhóm Zeni7 (We Dare).

Với chủ đề "Beyond the limit - Vượt lên mọi giới hạn", các nhóm được yêu cầu thể hiện được sự đột phá đồng thời phải truyền tải được một câu chuyện hoặc thông điệp nào đó. Và Zeni7 đã thể hiện vô cùng xuất sắc từ âm nhạc tới vũ đạo, kết hợp với sự đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục tới thần thái biểu diễn, những điều đó đã giúp nhóm đạt được số điểm cao nhất tại vòng Chung Kết và đưa nhóm lên ngôi vị Quán quân Be Ur Star mùa 2.

Điều khiến BGK ấn tượng nhất không chỉ là những động tác vũ đạo đồng đều, mà chính là câu chuyện nhóm đã mang đến: "Dựa trên câu chuyện viễn tưởng khi Trái Đất đang bị thế lực Bóng Đêm thống trị, chỉ cần nắm giữ được các linh hồn sức mạnh là âm mưu phá huỷ Trái Đất sẽ được thực hiện. Nhưng 3 linh hồn sức mạnh ( Chiến Tranh - Lửa - Ánh Sáng ) đã kịp đến giải cứu 4 linh hồn đang bị giam giữ ( Trí Tuệ - Sắc Đẹp - Thông Thái - Hoà Bình ) và các linh hồn đã hợp sức lại tạo nên sức mạnh vô biên khiến âm mưu của Bóng Đêm bị dập tắt và chìm đắm trong biển lửa Đoàn Kết". Kèm theo đó là thông điệp ý nghĩa được truyền tải: “Cái thiện sẽ luôn chiến thắng chỉ cần bạn đoàn kết và cháy hết mình với đam mê.”

Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh” ảnh 2
Màn trình diễn sáng tạo đậm chất "viễn tưởng".

Sự sáng tạo của nhóm còn thể hiện ở việc chọn ghép các bài hát như "Mama" - EXO, “Fire" – BTS… vừa nhận được sự hò reo cổ vũ của khán giả, vừa thể hiện trọn vẹn được câu chuyện của nhóm. Đây cũng được coi là một điểm cộng mà BGK dành cho Zeni7.

Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh” ảnh 3
Nhiều màu sắc khác nhau đã được thể hiện trong phần thi của nhóm.

Nhưng không phải chiến thắng nào cũng dễ dàng.  Để vượt qua ba vòng cuộc thi, nhóm đã phải trải qua khá nhiều khó khăn. Đầu tiên là về khoảng cách, Zeni7 là một nhóm nhảy ở Hải Phòng, không chỉ xa địa điểm cuộc thi mà ngay cả các thành viên cũng gặp trở ngại về nơi tập luyện, thậm chí có thành viên phải đi 30km để tập luyện cùng nhau.

Điều này cũng khiến việc vận chuyển cũng như lắp đặt đạo cụ của nhóm trở nên vất vả hơn. Đại diện của nhóm tiết lộ đạo cụ chỉ hoàn thành trước giờ thi 20 phút. Nhưng với quyết tâm và đam mê của nhóm, một màn trình diễn xuất sắc đã được thể hiện trên sân khấu Chung kết của Be Ur Star 2018.

Gặp gỡ Quán quân "Be Ur Star 2018": Chiến thắng tuyệt đối dành cho “tân binh” ảnh 4
Xin chúc mừng chiến thắng của Zeni7 ( We Dare).

Đại diện của Zeni7 chia sẻ rằng  ban đầu nhóm tham gia cuộc thi chủ yếu để học hỏi kinh nghiệm, nhóm cũng đắn đo khá lâu khi điền tên đăng kí cuộc thi vì khó khăn trước mắt. Vậy nên khi được vinh danh vị trí cao nhất, Zeni7 vô cùng bất ngờ, xúc động và hạnh phúc khi mọi nỗ lực, cố gắng của nhóm đã được đền đáp. Chắc hẳn Zeni7 hoàn toàn có thể hãnh diện vì đã mang vinh quang về với Hải Phòng, một thành phố hiện phong trào dance cover đang bị suy giảm.

Một lần nữa, xin chúc mừng Zeni7 (We Dare) và mong sẽ được gặp lại nhóm trong những cuộc thi lần sau nhé!

Để xem lại màn trình diễn của Zeni7 (We Dare), xin vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?