Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent
HHT - Ai cũng hiểu điều Taeyeon muốn nói, rằng công ty SM Ent đã quan tâm chưa đủ đến concert solo của cô nàng nên mới xảy ra tai nạn đáng tiếc này.

Taeyeon vừa mới tổ chức concert riêng tại thủ đô Manila, Philippines và thu hút lượng khán giả đến xem cực đông. Tuy nhiên, có một tai nạn nhỏ đã diễn ra. Đó là khi Taeyeon đang lùi lại trên sân khấu thì một thiết bị được hạ từ trên cao xuống mà cô nàng không biết. Kết quả là thiết bị kim loại này đã va thẳng vào đầu Taeyeon.

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent ảnh 1

Có thể thấy Taeyeon rất đau, choáng váng nhưng sau đó đã cố gắng coi như không có gì. Nhưng hậu quả của sự cố này, là Taeyeon đã không thể trở lại sân khấu để trình diễn nốt phần re-encore tạm biệt khán giả khiến cho mọi người vô cùng lo lắng. Đó là lý do mà sau khi kết thúc chương trình, Taeyeon đã đăng tải tâm thư dài lên Instagram Story của mình.

Trưởng nhóm SNSD tâm sự “Tối nay đúng là buổi tối tuyệt vời nhất với mình, mình có thể cười là nhờ cả vào tình cảm nồng nhiệt của các bạn. Dù mình gặp nhiều khó khăn đến đâu, luôn được các bạn động viên và ủng hộ”. Taeyeon cũng không quên nhắc đến tai nạn nhỏ kia và khẳng định mình không có vấn đề gì “Sự cố đó xảy ra rất nhanh và cũng qua rồi, nên đừng bận tâm nhé. Nhưng mình đã rất sốc, nên cơ thể và tâm hồn đều thấy đau lắm. Mình xin lỗi vì đã không thể làm tốt trong phần chương trình còn lại”.

Gặp tai nạn trên sân khấu concert, Taeyeon (SNSD) lại nói gần nói xa SM Ent ảnh 2

Taeyeon đã không hề giấu diếm rằng khâu tổ chức concert này có nhiều bất cập “Mình đã có thể làm được nhiều hơn, bản thân mình cũng muốn mang lại một concert hấp dẫn hơn. Nhưng việc tổ chức có nhiều sự cố, khiến mình đã trải qua những cảm giác bối rối không biết nói sao, khiến mình có cảm giác như khoảng thời gian tươi đẹp mà chúng ta được ở bên nhau, đã bị ai đó lấy mất”.

Có thể thấy Taeyeon tuy không chỉ đích danh, nhưng ai cũng hiểu cô đang muốn nói đến công ty chủ quản SM Ent. Chắc hẳn SM Ent đã quan tâm không đủ nhiều đến concert riêng của Taeyeon, nên mới để xảy ra nhiều trục trặc đến như thế. Và đây cũng không phải lần đầu tiên Taeyeon buộc phải lên tiếng kể tội của công ty quản lý.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.