Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa
HHT - Vài tháng trở lại đây, trào lưu gắp thú bông đang dần trở nên có sức hút đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Không dễ gì để gắp được ngay từ lần đầu tiên, tuy nhiên vẫn có những "cao thủ" gắp "bách phát bách trúng"

Chừng 10 năm trước đây, nơi hẹn hò của đa số các bạn trẻ chính là những trung tâm thương mại (mall) - tại các thành phố lớn. Khu vui chơi giải trí là nơi có sức hút nhất nhì trong mall những ngày ấy. 8X, 9X chắc chắn không thề quên được những trò chơi "kinh điển", đặc biệt trong đó có trò gắp thú bông.

Không ít người cho rằng đây là một trong những "cỗ máy hút tiền" khi mà có lúc bỏ ra gần 500.000 đồng mua thẻ để gắp mà vẫn "trắng tay". Gắp thú không hề đơn giản như bạn nghĩ, muốn thành công bạn nhất định phải "luyện tập". Không ít những trường hợp các bạn ra về trong "hậm hực" chỉ vì muốn có được một em thú bông từ những cỗ máy gắp thú này.

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 1

Hãy thừa nhận đi, bạn cũng đã từng phải "miệt mài" khắp nơi, gắp từ chỗ này đến chỗ kia, chỉ mong muốn một lần được cầm trên tay 1 chú thú bông từ trong những cỗ máy đó. Không ít "nghi vấn" đã được đặt ra, phải chăng máy gắp thú đã được "set" lại để công bằng hơn hay do "trình độ" gắp thú của giới trẻ ngày đang càng được "cải thiện"?

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 2

Nếu gắp thú là một môn nghệ thuật thì người gắp được thú "đích thị" là một nghệ sĩ tài ba. Trong bất cứ bộ phim tình cảm lãng mạn nào, cứ hễ gắp trúng thú thì chắc chắn 200% sau đó sẽ là màn tỏ tình đầy lãng mạn. Không ít những bạn nam đã thử dùng chiêu thức ấy để "cưa đổ" crush và cũng đã "thành công". 

Ấy thế mà vẫn có những "cao thủ" gắp "bách phát bách trúng".

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 3

Thú bông gắp được nhiều đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa, phải đăng lên mạng để... cho bớt. 

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 4

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 5

Các bạn trẻ thật không ngờ có ngày lại "chinh phục" được những cỗ máy khó nhằn này. Có bạn còn nghĩ do máy bị hư nên mới có thể dễ dàng gắp trúng đến như vậy. 

Số thú bông mà bạn ĐHN gắp được có thể mở được một cửa hàng bán thú nhồi bông

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 7

Cô gái chủ của "vườn thú bông" này thậm chí còn chia sẻ rằng gắp thú hoài lại "bị ghiền", có khi ngủ gục luôn trên máy gắp. 

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 8

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 9

Sức hút lạ kỳ từ những chiếc máy gắp thú còn khiến cho những cô bác lớn tuổi cũng không thể "cưỡng" lại được. Có cô thậm chí còn mang cả bao ni-long to tướng với mục đích đựng "chiến lợi phẩm" của mình.

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 10

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.