Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa
HHT - Vài tháng trở lại đây, trào lưu gắp thú bông đang dần trở nên có sức hút đối với các bạn trẻ tại Việt Nam. Không dễ gì để gắp được ngay từ lần đầu tiên, tuy nhiên vẫn có những "cao thủ" gắp "bách phát bách trúng"

Chừng 10 năm trước đây, nơi hẹn hò của đa số các bạn trẻ chính là những trung tâm thương mại (mall) - tại các thành phố lớn. Khu vui chơi giải trí là nơi có sức hút nhất nhì trong mall những ngày ấy. 8X, 9X chắc chắn không thề quên được những trò chơi "kinh điển", đặc biệt trong đó có trò gắp thú bông.

Không ít người cho rằng đây là một trong những "cỗ máy hút tiền" khi mà có lúc bỏ ra gần 500.000 đồng mua thẻ để gắp mà vẫn "trắng tay". Gắp thú không hề đơn giản như bạn nghĩ, muốn thành công bạn nhất định phải "luyện tập". Không ít những trường hợp các bạn ra về trong "hậm hực" chỉ vì muốn có được một em thú bông từ những cỗ máy gắp thú này.

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 1

Hãy thừa nhận đi, bạn cũng đã từng phải "miệt mài" khắp nơi, gắp từ chỗ này đến chỗ kia, chỉ mong muốn một lần được cầm trên tay 1 chú thú bông từ trong những cỗ máy đó. Không ít "nghi vấn" đã được đặt ra, phải chăng máy gắp thú đã được "set" lại để công bằng hơn hay do "trình độ" gắp thú của giới trẻ ngày đang càng được "cải thiện"?

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 2

Nếu gắp thú là một môn nghệ thuật thì người gắp được thú "đích thị" là một nghệ sĩ tài ba. Trong bất cứ bộ phim tình cảm lãng mạn nào, cứ hễ gắp trúng thú thì chắc chắn 200% sau đó sẽ là màn tỏ tình đầy lãng mạn. Không ít những bạn nam đã thử dùng chiêu thức ấy để "cưa đổ" crush và cũng đã "thành công". 

Ấy thế mà vẫn có những "cao thủ" gắp "bách phát bách trúng".

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 3

Thú bông gắp được nhiều đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa, phải đăng lên mạng để... cho bớt. 

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 4
Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 5

Các bạn trẻ thật không ngờ có ngày lại "chinh phục" được những cỗ máy khó nhằn này. Có bạn còn nghĩ do máy bị hư nên mới có thể dễ dàng gắp trúng đến như vậy. 

Số thú bông mà bạn ĐHN gắp được có thể mở được một cửa hàng bán thú nhồi bông
Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 7

Cô gái chủ của "vườn thú bông" này thậm chí còn chia sẻ rằng gắp thú hoài lại "bị ghiền", có khi ngủ gục luôn trên máy gắp. 

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 8
Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 9

Sức hút lạ kỳ từ những chiếc máy gắp thú còn khiến cho những cô bác lớn tuổi cũng không thể "cưỡng" lại được. Có cô thậm chí còn mang cả bao ni-long to tướng với mục đích đựng "chiến lợi phẩm" của mình.

Gắp thú hot trở lại, xuất hiện cao thủ "gắp đâu trúng đó" đến nỗi nhà không đủ chỗ chứa ảnh 10
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm