Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi dứt khoát chia tay chị đẹp, dù có bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) ra tay tấn công nhưng Quân (Bình An) vẫn tìm đủ mọi cách năn nỉ xin yêu lại từ đầu. Nỗ lực của Bình An liệu có thành công trong “Gara Hạnh Phúc” tập 13?

Nữ chính Sơn Ca của Gara Hạnh Phúc đang trải qua nhiều cơn sốc liên tiếp. Trong khi đang căng thẳng, mệt mỏi vì ông mắc bệnh nặng mà không xoay đâu ra khoản tiền lớn để chữa bệnh thì Sơn Ca còn phát hiện bạn trai làm chuyện khuất tất sau lưng cô.

Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 1

Sơn Ca phẫn nộ khi biết Quân phản bội

Chính mắt Sơn Ca nhìn thấy chị đẹp Cẩm Khê có hành động thân mật với Quân trong khi anh chàng chẳng hề phản đối. Kết quả là cô nàng mạnh mẽ đã giáng cho Cẩm Khê một cái tát cực mạnh, chẳng nương tay mà thụi cho Quân một cú đau điếng. Sau đó, khi Quân ra sức giải thích thanh minh với Sơn Ca thì còn bị cô nàng động chân động tay lần nữa và nhất quyết đòi chia tay.

Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 3

Quân đến tận nhà Sơn Ca để níu kéo

Trong khi Sơn Ca đang quyết tâm dứt khoát với Quân, không còn liên quan gì đến chàng trai bạc tình nữa thì anh chàng khéo mồm lại ra sức níu kéo. Quân đến tận nhà tìm gặp Sơn Ca để năn nỉ cô bỏ qua mọi chuyện, cùng nhau yêu lại từ đầu nhưng chỉ nhận được thái độ lạnh lùng của Sơn Ca.

Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 4

Nhưng Sơn Ca nhất quyết không đổi ý

Thậm chí khi Quân quyết nắm tay Sơn Ca thật chặt để chứng minh tình cảm, Khải “cá đông lạnh” đã xuất hiện dể giải cứu Sơn Ca. Đang cơn tức giận, Quân nổi nóng và định ra tay với Khải. Nhưng một anh chàng nói giỏi hơn làm như Quân đâu thể đọ sức với nhân vật trải qua nhiều chìm nổi như Khải.

Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 5

Đã vậy, Quân còn chịu thua dưới tay Khải

Và khi biết Sơn Ca đã chính thức đoạn tuyệt mối tình đầu, liệu Khải đã sẵn sàng làm “cá rã đông” để tiến tới với cô nàng mạnh mẽ, lạc quan nhưng số phận kém may mắn?

Gara Hạnh Phúc: Bình An tìm đủ cách níu kéo Quỳnh Kool nhưng lại gặp sự cố mất hết thể diện ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm