Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy là cặp đôi chính của “Gara Hạnh Phúc” nhưng những tập gần đây, Khải và Sơn Ca lại không được khán giả quan tâm chú ý bằng hai đôi uyên ương khác.

Khi bộ phim đi về hồi cuối, trong khi mâu thuẫn giữa Khải với kẻ thù năm xưa, hay chuyện gia đình của Sơn Ca vẫn chưa được giải quyết xong, thì các nhân vật đã bắt đầu tìm được nửa kia của mình. Nhờ đó mà không khí phim trở nên lãng mạn với những tình tiết ngọt ngào.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 1

Giờ đây, Khải “cá đông lạnh” đã chính thức được "rã đông" trước sự cá tính và ấm áp của Sơn Ca. Dù Khải che giấu tình cảm rất kỹ nhưng Trung “phó’s lãnh đạo” vẫn phát hiện ra để vun vén cho hai người. Bản thân Sơn Ca cũng rung động trước Khải nên đã tạo điều kiện để thân thiết hơn với Khải.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 2
Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 3

Khi Sơn Ca dọn nhà chuyển đi, cô đã dẫn Khải vào phòng riêng của mình để vừa thu dọn đồ đạc vừa tâm sự trò chuyện. Khi nghe Sơn Ca bùi ngùi nhắc đến mẹ mình, Khải đã đưa tay vén tóc cô nhân viên xinh đẹp trong khi Sơn Ca cũng không né tránh. Nếu không bị Trung phá đám, chắc chắc Khải đã kịp bày tỏ tình cảm nhưng chắc chắn trong những tập tiếp theo, cặp đôi chính của Gara Hạnh Phúc sẽ có nhiều phân cảnh lãng mạn hơn.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 4

Về phần Trung, sau khi nhận ra mình không có cơ hội được Sơn Ca để mắt tới thì anh chàng nhanh chóng bắc cầu cho Khải đến với Sơn Ca. Và chẳng ngờ, Sơn Ca đã vô tình tìm được bạn gái cho Trung “phó’s lãnh đạo”. Đó chính là Tiên Đỗ, cô chủ tiệm bánh nơi Sơn Ca mua bánh sinh nhật cho Vân.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 5

Ngay lần đầu tiên Tiên Đỗ đụng mặt Trung, cô nàng đã thích anh chàng ngay lập tức, thậm chí còn đòi kết hôn khiến Trung hoảng hốt. Trung tìm đủ cách để tránh mắt Tiên Đỗ nhưng chắc chắn sớm muộn gì thì cặp đôi oan gia này cũng sẽ nên duyên.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 6

Trước đây, khán giả từng nghĩ Trung sẽ thích Vân nhưng hóa ra nửa kia của Vân lại là Bảo, một chàng trai khác trong gara. Bảo để ý đến Vân từ lâu rồi, ngày càng xao xuyến trước vẻ đáng yêu, dịu dàng của Vân nên tranh thủ mọi cơ hội để kết thân với cô nàng.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 7

Cứ nhìn phản ứng vui vẻ của Vân khi nấu ăn cùng Bảo, biểu cảm bối rối khi hai bên chạm tay nhau là biết Vân cũng dành nhiều cảm tình cho chàng trai ấm áp dịu dàng này. Nếu như Trung và Tiên Đỗ là cặp đôi hài hước gây cười thì Vân - Bảo lại mang lại không khí nhẹ nhàng cho Gara Hạnh Phúc và rất được khán giả ủng hộ.

Gara Hạnh Phúc: Không phải Khải và Sơn Ca, cặp đôi đáng yêu nhất lại thuộc về người khác ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm