Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi mà mối tình Sơn Ca và Quân sắp tan vỡ thì trái tim của nữ chính phim “Gara Hạnh Phúc” sẽ dành cho Khải “cá đông lạnh” hay Trung “Phó’s lãnh đạo” đây? Nhất là khi Quỳnh Kool vừa mới có loạt ảnh mặc váy cưới cực xinh.
Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 1

Gara Hạnh Phúc đang bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào khi Sơn Ca sắp phát hiện ra bộ mặt thật của mối tình đầu và chắc chắn sẽ chia tay Quân. Trong lúc này, Trung “Phó’s lãnh đạo” đã bắt đầu bày tỏ tình cảm với Sơn Ca trong khi cô nàng nhận ra Khải không có trái tim “cá đông lạnh” như vẻ bề ngoài.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 2

Khán giả nửa muốn Sơn Ca sẽ đến với Trung “Phó’s lãnh đạo” để mỗi ngày là một ngày vui khi ở bên chàng trai vui tính này, quên đi những ngày mệt mỏi đã qua. Tuy nhiên, Sơn Ca nên duyên cùng Khải “cá đông lạnh” cũng sẽ là một cặp đôi rất đẹp. Và trong khi người xem đang tò mò về diễn biến tiếp theo của Gara Hạnh Phúc thì Quỳnh Kool lại khoe loạt ảnh mặc váy cưới cực xinh.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 3

Tạm gác lại những bộ đồ cá tính, khỏe khoắn của Sơn Ca, Quỳnh Kool hóa thân thành cô dâu xinh đẹp dịu dàng. Bạn đọc Hoa Học Trò Online khi xem loạt hình này đều mong đây sẽ là một phân cảnh ở cuối phim Gara Hạnh Phúc chứ không phải ảnh quảng cáo váy cưới. Và nếu Sơn Ca trở thành cô dâu thì ai sẽ là chú rể, Khải “cá đông lạnh” hay Trung “Phó’s lãnh đạo”?

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 4

Quỳnh Kool từng bị cho rằng không hợp với mẫu nhân vật mạnh mẽ, thẳng thắn như Sơn Ca. Thậm chí cô cũng từng bị loại trong lần đầu tiên đến thử vai này nhưng giờ đây, Quỳnh Kool đã chứng tỏ sự cố gắng của cô đã mang lại thành công.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 5

Nữ diễn viên cắt tóc ngắn, tập mặc trang phục đơn giản nhưng khỏe khoắn, đi đứng nói năng đầy mạnh mẽ cho thấy cô sẵn sàng thay đổi, biến hóa vì Sơn Ca. Đến bây giờ, khi Gara Hạnh Phúc mới đi được 1/4 chặng đường thì Quỳnh Kool ngày càng được khen ngợi nhiều hơn, rằng cô không còn lặp lại chính mình như những vai diễn trước đây.

Gara Hạnh Phúc: Quỳnh Kool khoe ảnh mặc váy cưới, đoán xem ai sẽ là chú rể của Sơn Ca? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm