Gạt đi những lời gièm pha, Song Hye Kyo và Park Bo Gum chính thức "thành đôi" trong phim mới

Gạt đi những lời gièm pha, Song Hye Kyo và Park Bo Gum chính thức "thành đôi" trong phim mới
HHT - Một số người cho rằng Song Hye Kyo và Park Bo Gum quá chênh lệch tuổi tác, chưa kể Park Bo Gum là người em thân thiết của Song Joong Ki nên việc đóng cặp trong phim sẽ bị "lạc quẻ".

Hôm 9/7, đại diện của công ty sản xuất Bon Factory đã xác nhận hai diễn viên sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim mới Boyfriend. Người đại diện nói: “Nữ diễn viên Song Hye Kyo và diễn viên Park Bo Gum là cặp đôi chính của bộ phim Boyfriend. Chúng tôi đang chuẩn bị buổi ra mắt vào nửa cuối năm 2018 và hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất”.

Gạt đi những lời gièm pha, Song Hye Kyo và Park Bo Gum chính thức "thành đôi" trong phim mới ảnh 1

Boyfriend kể câu chuyện về Cha Soo Hyun (do Song Hye Kyo thủ vai), một phụ nữ chưa bao giờ có thể thực sự sống cho riêng mình. Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng, cô bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người thừa kế của một tập đoàn giàu có khi còn trẻ, và cuối cùng cô đã ly dị.

Cuộc sống của Cha Soo Hyun thay đổi bất ngờ khi cô gặp Kim Jin Hyuk (do Park Bo Gum thủ vai), một chàng trai trẻ bình thường, ngây thơ biết cách tìm kiếm hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt. Tình cảm lãng mạn giữa hai người dường như không có điểm gì chung, thay đổi cả cuộc đời của họ.

Gạt đi những lời gièm pha, Song Hye Kyo và Park Bo Gum chính thức "thành đôi" trong phim mới ảnh 2

Tin đồn về "cặp đôi chị em" này đã lan truyền từ cuối tháng 5. Một số người cho rằng Song Hye KyoPark Bo Gum vì chênh lệch tuổi tác, chưa kể Park Bo Gum là người em thân thiết của chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Bon Factory, công ty sản xuất đằng sau What’s Wrong with Secretary Kim, She was Pretty Master’s Sun. Boyfriend hiện đang đàm phán để phát sóng trên tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?